Ốp Esr Ipad Air 4 2020 Project Zero Tpu

  • Nhà sản xuất: ESR


MÔ tả:

- Thương hiệu: ESR (Mỹ)
- Tên sản phẩm: Ốp Esr Ipad Air 4 2020 Project Zero Tpu
- Chất liệu: Nhựa TPU cao cấp
- Màu sắc: Clear
- Thiết bị hỗ trợ: Ipad Air 4 2020

Chất liệu ốp Esr Ipad Air 4 2020 cao cấp

ỐP ESR IPAD AIR 4 2020 PROJECT ZERO TPU được làm từ nhựa TPU cao cấp, điều này giúp chiếc ốp của các bạn sẽ luôn trông như lúc mới mua về, không ngả màu và biến tính theo thời gian như những chiếc ốp trôi nổi không rõ nguồn gốc. ESR vốn nổi tiếng với những chiếc ốp dẻo trong suốt cực kì bền bỉ, đơn giản nhưng thời trang, và ỐP ESR IPAD AIR 4 2020 PROJECT ZERO TPU chắc chắn sẽ tái khẳng định điều này.

Tỉ mỉ đến từng milimet

Những tưởng việc chế tạo ra một chiếc ốp dẻo trong suốt như ỐP ESR IPAD AIR 4 2020 PROJECT ZERO TPU là dễ dàng, nhưng thực tế lại không như vậy. Đội ngũ kĩ sư của ESR phải thử nghiệm thực tế rất nhiều lần trên những chiếc iPad, làm sao để chúng có thể vừa mỏng nhẹ, vừa đem lại trải nghiệm tốt và vừa có thể bảo vệ tối đa cho chiếc máy tính bảng yêu quý của khách hàng. Việc gia công cũng đòi hỏi một dây chuyền sản xuất tỉ mỉ để đảm bao không xuất hiện bất kì chi tiết thừa hay lỗi sản phẩm nào. Tất cả điều đó giúp ỐP ESR IPAD là một chiếc ốp “tưởng không hay nhưng hay không tưởng”.

Tôn vinh vẻ đẹp của chiếc iPad

Những người lựa chọn mua một chiếc ốp dẻo trong suốt, vốn là những người hướng đến sự đơn giản và thường là muốn tôn lên vẻ đẹp vốn có của sản phẩm gốc. ỐP IPAD AIR 4 2020 PROJECT ZERO TPU có độ trong suốt cao, sử dụng nhựa TPU cao cấp để đảm bao sản phẩm sẽ không bao giờ bị ngả màu, chảy nhựa hay tạo ra bất cứ trải nghiệm tiêu cực nào đến cho khách hàng. iPad vốn đã đẹp nhờ Apple, nay lại càng đẹp hơn với ESR IPAD AIR 4 2020 PROJECT ZERO TPU.

Sản phẩm của ESR được phân phối chính hãng tại SENCOVIETNAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo