ỐP ESR AIR SHIELD SAMSUNG NOTE 20

  • Nhà sản xuất: ESR


MÔ tả:

ỐP LƯNG ESR AIR SHIELD NOTE 20/20 ULTRA

Samsung Note 20 là thế hệ tiếp theo của dòng flagship cao cấp Galaxy Note của Samsung, sau series Galaxy Note 10 ra mắt năm 2019. Phụ kiện ốp Air Shield Boost (hay còn được biết đến với tên gọi trước đây là Kickstand) của thương hiệu ESR (Hoa Kỳ) là phụ kiện bảo vệ tốt dành cho  Samsung Note 20 thời thượng với sự bảo vệ hoàn hảo cùng thiết kế thông minh, đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Ốp Air Shield Boost Note 20 gồm 2 phiên bản cho Note 20 và Note 20 Ultra.

bao bì ốp Samsung Note 20- 20 ultra air shield

Dòng ốp Samsung Note 20 được thiết kế với kết cấu mới lạ mang tên Air Shield Boost (Kickstand). Ốp lưng được thiết kế trong suốt với chất liệu TPU mềm dẻo cùng thanh giá đỡ ở mặt lưng bằng kim loại chắc chắn có thể bật và gập vào dễ dàng, chiếc ốp ôm khít hoàn hảo chiếc Samsung Note 20 cao cấp.
Thanh đỡ kim loại giúp bạn thoải mái thay đổi tư thế của smartphone ở nhiều góc độ khác nhau, thuận tiện, dễ dàng cho người sử dụng theo dõi điện thoại trong lúc làm việc và thời gian giải trí. ESR cũng đã thử nghiệm mức độ an toàn và chắc chắn của giá đỡ kim loại với hơn 3000 lần gập.

ốp Samsung Note 20- 20 ultra air shield trên kệ


Đặc biệt, kết cấu microdot nhằm hạn chế đọng nước, ẩm ướt mặt lưng điện thoại, giữ cho mặt lưng luôn khô thoáng.

  • Các viền cạnh được nâng lên cao hơn với màn hình 0.8mm giúp hạn chế trầy xước màn hình Samsung Note 20.
  •  Đặc biệt là nỗi ám ảnh trầy xước camera khi nâng lên cao đến 1.4mm

ốp Samsung Note 20- 20 ultra air shield trên tay

Thiết kế trong suốt giúp giữ được nét sang trọng nguyên bản của chiếc Samsung Note 20 thời thượng. Phụ kiện ốp Air Shield Boost còn tương thích với sạc không dây, vì vậy người dùng không cần phải tháo ốp trong khi sạc.
Sản phẩm được sự bảo trợ bởi ESR (Hoa Kỳ) và phân phối chính hãng bởi SENCOVIETNAM.
 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo