Miếng Dán Màn Hình JCPAL Paper Tech iPad 10

450.000₫
  • Nhà sản xuất: JCPAL
  • Mã SKU: JCP5434


MÔ tả:

Thương hiệu: JCPAL (Canada)

Chất liệu: PET 

Màu sắc: Trong suốt (Clear)

Tương thích: iPad 10 2022

BẢO HÀNH 12 THÁNG - Thương hiệu chính hãng JCPAL

Miếng Dán Màn Hình JCPAL Paper Tech iPad 10

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Thương hiệu: JCPAL (Canada)

Chất liệu: PET 

Màu sắc: Trong suốt (Clear)

Tương thích: iPad 10 2022

Đặc điểm nổi bật: 

  • Bo sát cạnh viền, che phủ toàn diện

  • Độ nhám hoàn hảo, chân thật như trên giấy

  • Mỏng & nhạy, chống trầy xước 

  • Chống chói hoàn hảo dưới nắng mặt trời

BẢO HÀNH 12 THÁNG - Thương hiệu chính hãng JCPAL

—-------------------------

ĐẶC TÍNH NỔI TRỘI

Bên cạnh trải nghiệm sống động, rực rỡ từ màn hình lớn trên chiếc iPad 10 2022, thì nguy cơ hư hỏng màn hình và chi phí sửa chữa đắt đỏ chính là điều khó tránh khỏi. Vậy nên, điều bạn cần là sắm ngay miếng dán "hàng hiệu" cho chiếc iPad bạc triệu thêm an toàn. Để đáp ứng những tiêu chuẩn gắt gao về chất lượng, bạn chắc chắn nên trải nghiệm Miếng Dán Màn Hình Paper Tech đến từ hãng phụ kiện nổi tiếng JCPAL

Miếng Dán Màn Hình JCPAL Paper Tech - “Người bảo vệ” xứng tầm cho iPad của bạn

Bo sát cạnh viền, che phủ toàn diện

Miếng Dán Màn Hình JCPAL Paper Tech iPad 10 sở hữu thiết kế tràn viền cao cấp nhằm mang lại sự bảo vệ tuyệt đối cho màn hình khỏi những trầy xước dù là nhỏ nhất. Đồng thời, thiết kế siêu mỏng của miếng dán vẫn đảm bảo được độ nhạy vốn có của iPad 10 2022.

 

Độ nhám hoàn hảo, chân thật như trên giấy

Miếng dán màn hình JCPAL Paper Tech iPad 10 có thể giải quyết trở ngại lớn nhất so với các miếng dán trên thị trường, là cho bạn cảm giác trải nghiệm y như trên giấy - giúp chuyển động tay chính xác hơn và hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nhờ có độ ma sát hoàn hảo mà không gây khó khăn trong việc di chuyển nét bút để viết, vẽ hoặc ghi chú như một “cuốn sổ kỹ thuật số”.

Chống chói và chống dấu vân tay

JCPAL Paper Tech iPad 10 có cấu tạo gồm 04 lớp, gồm: lớp phủ mờ, nhựa PET, nhựa polyme và lớp keo dính. Chúng có khả năng chống chói và chống dấu vân tay vô cùng hiệu quả.

 

  • Bề mặt được xử lý với lớp mờ mang lại khả năng chống chói tuyệt vời, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng bản vẽ ngay cả khi ngoài trời nắng chói chang.

  • Lớp phủ trên cùng miếng dán được thiết kế với công thức đặc biệt, giúp cung cấp thêm khả năng chống dấu vân tay và chống nhòe một cách đáng kể. Màn hình của bạn sẽ luôn được sạch sẽ và rõ ràng để bạn hoàn toàn tập trung vào bản vẽ.

 

Mỏng & nhạy, chống trầy xước

Tính năng cuối cùng và quan trọng nhất của dán màn hình JCPAL Paper Tech đến từ khả năng chống trầy xước. Tính năng này được đẩy đến giới hạn, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi bỏ nó vào trong balo hay túi xách cùng chung những vật nhọn và cứng, hay có thể để những vật cứng lên trên bề mặt.

Và tất nhiên khi sử dụng dán màn hình từ JCPAL, bạn sẽ không phải lo lắng bị ảnh hưởng đến độ nhạy của màn hình nhờ độ mỏng nhẹ. Tất cả những trải nghiệm vuốt chạm đều được thể hiện chính xác và không có độ trễ nào xảy ra.

 

Hiện sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại SENCOVIETNAM, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày do lỗi từ nhà sản xuất. 

 

—--------------------

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo