Đế đỡ XIIEN X-STICK Phone stand cover with magnetic Sale

  • Nhà sản xuất: XIIEN


MÔ tả:

Thương hiệu: XIIEN    
Chất liệu: Da nhân tạo
Màu sắc: Green, Blue, Black, Brown,Yellow
Tương thích: iPhone 13, 13 mini, 13 Pro, 13 Pro Max
Tương thích hoàn hảo với các thiết bị MagSafe của Apple
Bảo hành 1 năm

Giá đỡ iPhone 13, 13 mini, 13 Pro, 13 Pro Max X-STICK

Gía đỡ tích hợp nhiều tiện ích trong cùng một thiết kế.

- X-STICK có thể trở thành một chiếc ví nhỏ gọn và tiện lợi.

- Giá đỡ iPhone dễ dàng kết nối với các thiết bị sạc không dây.

- Tương thích hoàn hảo với các thiết bị MagSafe của Apple.

Chân đế giữ iPhone XIIEN X-STICK

Tiện lợi kết hợp 3 chức năng trong một: ví, giữ thẻ và giá đỡ điện thoại. X-STICK Phone Stand of Magnetic là sản phẩm mới được nâng cấp thêm lõi nam châm kép ở mặt lưng, giúp gắn chặt vào điện thoại hơn. Chân đế này tương thích hoàn toàn với dòng iPhone 13 trở về sau.

Với thiết kế gập cho phép bạn sử dụng chiếc giá đỡ iPhone một cách trực quan và linh hoạt hơn. Bạn chỉ cần gắn giá đỡ vào mặt lưng điện thoại, dựng đứng lên và gấp lại vào vị trí cũ. Đảm bảo rằng X-STICK là một món phụ kiện không thể thiếu để đồng hành cùng chiếc 13, 13 mini, 13 Pro, 13 Pro Max của bạn.

Đế đỡ XIIEN X-STICK Phone stand cover with magnetic

Thiết kế nhỏ gọn

X-STICK Phone Stand of Magnetic có thể giữ đến 3 chiếc thẻ như thẻ tín dụng, bằng lái xe, v.v… Các loại thẻ sẽ được cất giữ an toàn trong chiếc giá đỡ đa năng, giúp bạn dễ dàng sử dụng các loại thẻ mà không cần tháo ra khỏi điện thoại.

Chất liệu cao cấp, màu sắc cổ điển, giá cả phải chăng

Chân đế giữ iPhone được làm từ chất liệu da nhân tạo mềm mại, không chỉ tạo cảm giác mịn màng khi bạn chạm vào, mà còn thân thiện với môi trường.

Với chi phí chỉ bằng một nửa so với hầu hết các loại ví điện thoại khác, giá đỡ iPhone là phụ kiện lý tưởng nhất, giúp bạn tương tác với điện thoại một cách dễ dàng.

Khả năng dính đáng kinh ngạc

Tính năng kết dính mật thiết trên iPhone từ giá đỡ sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi đang làm công việc của mình, mà vẫn có thể tương tác được với điện thoại. Giá đỡ iPhone X-STICK là người bạn đồng hành cùng tập thể dục, cùng nấu ăn mà bạn không cần phải cầm lên.

Xem thêm các sản phẩm mới dành cho iPhone iPad Macbook.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo