Cường Lực MOCOLL 2.5D Full Cover iPhone 14MÔ tả:

Thương hiệu: MOCOLL (Hongkong)

Chất liệu: Kính chịu nhiệt Asahi cao cấp từ Nhật Bản

Kích thước: 6.1", 6.7''

Tương thích: iPhone 14 / iPhone 14 Plus / iPhone 14 Pro / iPhone 14 Pro Max 

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày với các lỗi của nhà sản xuất

Cường Lực MOCOLL 2.5D Full Cover iPhone 14

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Thương hiệu: MOCOLL (Hongkong)

Chất liệu: Kính chịu nhiệt Asahi cao cấp từ Nhật Bản

Kích thước: 6.1", 6.7''

Tương thích: iPhone 14 / iPhone 14 Plus / iPhone 14 Pro / iPhone 14 Pro Max

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày với các lỗi của nhà sản xuất

—-------------------------

ĐẶC TÍNH NỔI TRỘI

Cường Lực MOCOLL 2.5D Full Cover iPhone 14 - Nâng cấp vượt trội cho bền bỉ vượt thời gian 

Apple đã mang đến cải tiến đầy thú vị cho dòng iPhone 14 series 2022, mà đặc biệt nhất là phần notch "Dynamic islands" sử dụng công nghệ cảm biến tiệm cận nằm dưới màn hình. Chính vì vậy, việc bảo vệ màn hình càng phải được người dùng đặc biệt quan tâm bằng phụ kiện cao cấp. Với Cường Lực MOCOLL 2.5D Full Cover Iphone 14 - Thế hệ cường lực mới từ thương hiệu MOCOLL đã mang đến rất nhiều nâng cấp mạnh mẽ trong chất lượng. 

 

Gia công tỉ mỉ từ chất liệu cao cấp

Kính cường lực MOCOLL 2.5D Full Cover Iphone 14 được sản xuất từ thuỷ tinh Asahi Nhật Bản, có đặc tính bền bỉ cực lên đến 9H. Đây là độ cứng vô cùng lý tưởng, bởi được nhiệt luyện trong 4 giờ, kiểm tra ma sát 18000 lần và trải qua 27 bước trong quy trình sản xuất thủ công.

 

Hiển thị HD siêu rõ nét

Là một trong số ít kính cường lực cho độ phân giải trực quan cao lên đến 93% cho độ trong suốt và chân thực hoàn hảo, giúp quá trình trải nghiệm sống động và chân thật.

 

Ôm sát cạnh viền 2.5D 

Đây được xem là một trong những dòng cường lực có cạnh viền 2.5D thân thiện với ốp lưng nhất bởi khi dán cường lực và dùng ốp lưng không gây bung viền vì có một khoảng cách an toàn nhất định mà ốp lưng không chạm vào cạnh cường lực.

Chống thấm nước, chống vân tay

Được áp dụng quy trình mạ điện chân không nano, thế nên khả năng chống nước là vô cùng tuyệt đối, cho cảm ứng mượt mà khi thao tác trên màn hình. Bên cạnh đó mang đến khả năng chống vân tay lưu lại trên màn hình iPhone 14 của bạn.

 

Kết dính tốt, dễ tháo dán

Keo dán được trang bị bằng keo cao cấp, cho khả năng kết dính tốt, không để lại hiện tượng bóng khí trong khi dán và không gây hiện tượng bong viền.

 

An tâm trước rủi ro cháy nổ

Khả năng phòng chống cháy nổ cao khi sử dụng liên tục trong thời gian dài lên đến 6 giờ đồng hồ liên tục. Kết cấu keo mềm, dẻo mang đến độ dẻo dai, chắc chắn, giúp bạn chống lại các tác động từ bên ngoài và sự an tâm tuyệt đối cho người dùng.

 

Cường Lực MOCOLL 2.5D Full Cover iPhone 14 đang được phân phối chính hãng bởi SENCOVIETNAM - ( Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày với các lỗi của nhà sản xuất).

 

  

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo