CƯỜNG LỰC MOCOLL 2.5D IPAD PRO 2019

450.000₫
  • Nhà sản xuất: MOCOLL
  • Mã SKU: MOC6406


MÔ tả:

 

- Thương hiệu: MOCOLL (Hong Kong)

- Tên sản phẩm: Cường lực MOCOLL 2.5D for iPad 2019

- Tương thích: iPad 10.2" 2019

- Màu sắc: Clear 

- Bảo hành: 1:1 trong vòng 7 ngày

Với các sản phẩm công nghệ hiện nay như smartphone hay iPad đều được trang bị khả năng chống va đập nhất định nhờ vào mặt kính cường lực và iPad 10.2" 2019 cũng vậy, nhưng để bảo vệ chiếc iPad tốt hơn và sử dụng thoải mái hơn thì việc trang bị dán cường lực chống va đập Mocoll cao cấp cho iPad 10.2" 2019 là một quyết định đúng đắn.

Cạnh miếng dán bo tròn 2.5D cùng độ trong suốt tiêu chuẩn cho chất lượng hiển thị HD

Sở hữu thiết kế dành riêng cho iPad 10.2" 2019 được bo tròn 2.5D giúp miếng dán màn hình Mocoll ôm khít, vừa vặn, đồng thời cho người dùng cảm giác cầm nắm thoải mái, không có cảm giác cấn tay. Miếng dán mỏng, liền với màn hình trông như bạn không hề dùng miếng dán cho iPad của mình.

Sở hữu độ trong suốt tiêu chuẩn cho chất lượng hiển thị HD, điều này sẽ khiến chất lượng hình ảnh hay màu sắc hiển thị không hề bị thay đổi mà rõ nét, chân thực 100%. Độ nhạy, hay cảm ứng của iPad cũng không hề gặp vấn đề khi sử dụng miếng dán chống va đập Mocoll.

Chống bám vân tay hiệu quả và khả năng chống chói khi dùng ngoài trời

Được trang bị một lớp dầu trên bề mặt nên miếng dán cường lực Mocoll giúp chống bám vân tay khi sử dụng rất tốt, màn hình chiếc iPad của bạn sẽ luôn sáng bóng, bạn cũng không cần phải lau đi lau lại màn hình iPad của mình vì những lớp vân tay bám chằng chịt rất mất thẩm mĩ.

Ngoài ra, miếng dán cường lực Mocoll còn có khả năng chống chói tốt khi dùng ngoài trời, bạn có thể sử dụng thoải mái mà không bị cản trở bởi ánh nắng mặt trời khi đi ra ngoài, dã ngoại hay ngồi ở nơi có nhiều ánh sáng.

Độ cứng đạt đến 9H, có thể dễ dàng tháo lắp

Điểm nổi bật để miếng dán chống va đập Mocoll chính là độ cứng đạt đến 9H mang đến khả năng chống va đập rất tót cho iPad, đồng thời với độ cứng này miếng dán cũng có khả năng chống trầy xước vô cùng hiệu quả, giúp iPad của bạn luôn được bảo vệ một cách toàn diện.

Ngoài ra, miếng dán Mocoll còn vô cùng dễ dàng để tháo lắp, bạn cũng có thể tự mình xem hướng dẫn và lắp miếng dán cho iPad của mình. Kể cả khi bạn tháo ra cũng không hề gây khó khăn mặc dù miếng dán có độ bám rất tốt. Trong quá trình sử dụng miếng dán cũng không dễ bị nổi bọt hay bung keo.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo