CƯỜNG LỰC MOCOLL 2.5D FOR IPAD PRO 2019

Hết hàng
  • Hết hàng
MÔ tả:


 

Thông số chi tiết

- Thương hiệu: ESR (USA)

- Tên sản phẩm: ESR Essential Crown iPhone 11 

- Hỗ trợ thiết bị: iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max

- Chất liệu: PP/PC cứng + Glass (TPU)

- Màu sắc: Black/Pine Green

* Mô tả sản phẩm

Một sản phẩm ốp lưng vừa giúp bạn bảo vệ tốt nhất cho điện thoại, vừa giữ được nét đẹp nguyên bản từ thiết kế độc đáo của siêu phẩm Apple iPhone 11, Ốp lưng Essential Crown với 2 tone màu đỉnh cao: Black và Dark Green (tương thích với màu Midnight Green trên iPhone 11 Pro/Pro Max) chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu của bạn.

Mặt kính dày 1,1 mm tạo cảm giác mỏng &  nhẹ khi cầm nắm. Mặt kính trong suốt như pha lê, thiết kế màu sắc trên viền ốp tương thích với những màu sắc kinh điển của New Apple iPhone 11.

Mặt lưng ốp được làm từ chất liệu TPU dẻo (PC/PP), giúp bạn dễ dàng lắp đặt và tháo ra một cách dễ dàng và tiện lợi, bảo vệ tốt hơn cho iPhone 11 của bạn.

Các cạnh màn hình và camera được nâng lên 0.8mm tăng cường khả năng bảo vệ cho smartphone của bạn trước các tác động có thể dễ bị cọ xát và trầy xước ở những vị trí đăc biệt trên iPhone 11 như màn hình hay cụm camera.

Lớp Microdots siêu hình ở bên trong với mục đích ngăn chặn khả năng thấm nước phổ biến trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, có thể nhanh chóng gây hư hỏng vào bên trong của iPhone.

Sản phẩm được bảo hành 1:1 trong vòng 6 tháng. Được phân phối chính hãng bởi SENCOVIETNAM. 

Cách 1: Đặt mua ngay trên Website


Cách 2: Liên hệ trực tiếp: 0964 068 088 email cho chúng tôi tại: tramtransenco@gmail.com

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0911 478 808