Cường lực MOCOLL 2.5D Clear iPad mini 6

390.000₫
  • Nhà sản xuất: MOCOLL
  • Mã SKU: MOC7819


MÔ tả:

Nhãn hiệu: MOCOLL
Tên: Cường lực MOCOLL 2.5D Clear iPad mini 6
Chất liệu: Kính Asahi của Nhật
Tương thích: iPad mini 6 (8.3 inch)

Cường lực iPad mini 6 thương hiệu MOCOLL

Đặc điểm nổi bật cường lực iPad mini 6

  • Độ cong cạnh: 2.5D
  • Kích thước: 8.3 inch
  • Độ cứng: Kính cường lực 9H
  • Bề dày: 0.33mm
  • Độ trong suốt: 92%
  • Chức năng: độ trong suốt cao, chống dấu vân tay, chống trầy xước, chống tác động, giảm thiểu nguy cơ gãy kính, siêu mỏng, không bị bóng khí.

Cường lực MOCOLL iPad 8.3 inch

1. Cạnh cong 2.5D: Tạo cảm giác mượt mà tự nhiên ở các góc cạnh

Kính cường lực bảo vệ màn hình iPad mini 6 có độ mỏng chỉ 0.33mm

Kính cường lực MOCOLL được thiết kế với nhiều đặc tính để hỗ trợ bạn trong việc bảo vệ iPad mini 6 như: chống trầy xước, chống dấu vân tay, lớp phủ kính cường lực, cảm giác chạm tinh tế, chống bể màn hình, độ cứng 9H.

2. Kính Asahi Nhật Bản với độ cứng 9H: Kính được đúc ở nhiệt độ cao 420 độ C trong hơn 4 giờ.

Vì thế iPad của bạn sẽ được nâng cấp bảo vệ tối đa.

Do chiếc iPad mini 6 có thiết kế cạnh cong, miếng dán bảo vệ này chỉ che phủ lên mặt màn hình hiển thị của iPad mà không che phần cạnh cong, điều này sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc lắp dán màn hình sao cho đúng cách, ngoài ra miếng dán MOCOLL có thể tương thích với nhiều dòng sản phẩm khác.

3. Độ nhạy cao: Tạo cảm giác tinh tế khi sử dụng

Khi chạm tay vào màn hình đã được bao phủ lớp kính cường lực MOCOLL, bạn vẫn sẽ cảm nhận được độ nhạy của cảm ứng, giúp bạn có một trải nghiệm tốt xuyên suốt trong quá trình sử dụng iPad mini 6.

Cường lực MOCOLL 2.5D Clear iPad mini 6

4. Lớp phủ kính cường lực MOCOLL: Chống dầu, các vết ố, chống dấu vân tay và chống trầy xước.

Kính cường lực iPad MOCOLL được phủ thêm một lớp chống dấu vân tay, cung cấp khả năng chống nhòe màn hình tối đa do dấu vân tay gây ra và giữ cho màn hình iPad mini 6 của bạn luôn được sạch sẽ.

Lớp phủ cường lực (Oleophobic) sẽ làm tăng độ nhạy cảm ứng trên iPad 8.3 inch, đồng thời cũng tăng khả năng chống trầy xước kính.

5. Các vị trí nút chính xác: Dữ liệu các vị trí nút trên iPad được đo lường từ iPad mini 6 thật.

Kính được MOCOLL tăng cường thêm khả năng chống vỡ. Đảm bảo 100% về độ an toàn khi kính bị vỡ, bạn dễ dàng thay thế kính bảo vệ mới.

Khi vô tình va chạm mạnh vào màn hình dẫn đến kính cường lực bị vỡ, bạn vẫn hoàn toàn yên tâm về các mảnh vụn của kính. Khi nứt vỡ, các mảnh kính sẽ dính lại với nhau mà không bị rơi vụn thành nhiều mảng nhỏ, giúp tránh mọi khả năng thiệt hại cho iPad mini 6, và bạn vẫn có thể dễ dàng loại bỏ lớp kính đã vỡ để thay thế bằng lớp kính bảo vệ mới.

6. Sử dụng kỹ thuật sản xuất tiên tiến

Công nghệ kỹ thuật tiên tiến, kính cường lực MOCOLL 2.5D Clear iPad mini 6 đã trải qua hơn 4,5 giờ hoạt động với cường độ nhiệt siêu cao, nhờ vậy, cường độ nén của miếng kính cường lực iPad mini 6 (8.3 inch) đạt tới 125MPa, số liệu này cao hơn gấp 5 lần so với các loại kính thông thường khác.

Cường lực MOCOLL 2.5D Clear iPad mini 6 được ủy quyền và phân phối chính thức tại SENCOVIETNAM, bảo hành 1:1 trong vòn 7 ngày do lỗi của nhà sản xuất.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo