Cường lực MOCOLL 2.5D Clear iPad 7/8/9 (10.2'')

450.000₫
  • Nhà sản xuất: MOCOLL
  • Mã SKU: MOC7826


MÔ tả:

Thương hiệu: MOCOLL (Hongkong)
Chất liệu: Nhựa PET của Nhật
Tương thích: iPad 7/8/9 (10.2 inch)
Bảo hành 1:1 trong vòng 7 ngày do lỗi nhà sản xuất

Cường lực MOCOLL iPad 7 8 9

- Chất liệu: Nhựa PET của Nhật

- Độ cứng: 3H, chống trầy

- Có thể tháo rời

 - Hấp thụ từ tính

Đặc tính nổi bật cường lực iPad 10.2 inch

Mang lại cảm giác như viết - vẽ trên giấy

Bạn có thể viết, vẽ dễ dàng với lớp màng PET cao cấp được MOCOLL thiết kế riêng dành cho iPad. Lớp bảo vệ màn hình này sẽ cho bạn cảm giác như đang viết, vẽ trên tờ giấy khi bạn chạm và ma sát.

Ngoài ra, lớp bảo vệ cường lực MOCOLL iPad 10.2 inch này còn có khả năng giảm thiểu phản xạ ánh sáng và cải thiện khả năng hiển thị hình ảnh trên iPad 7/8/9.

Công nghệ chống chói

Lớp cường lực được MOCOLL chế tạo với khả năng giúp giảm độ chói, đồng thời giảm sự phản xạ ánh sáng từ màn hình iPad. Nhờ vậy, iPad 7/8/9 của bạn giờ đây sẽ trở thành một chiếc máy tính bảng dùng để đọc và làm việc một cách hoàn hảo, kể cả khi đang dưới ánh nắng chói chang.

Giảm thiểu giấy vẽ

Đã đến lúc cần phải loại bỏ việc sử dụng giấy và trở nên thân thiện với môi trường hơn, bằng cách sử dụng "lớp giấy" thương hiệu MOCOLL. Lớp “giấy” này sẽ mang lại cho bạn cảm giác mượt mà trên bề mặt iPad. Lớp bảo vệ này có độ trong suốt cao, siêu mỏng, không bị bong bóng khí và hoàn toàn kiểm soát được bút Apple Pen.

Dễ dàng lắp dán - không bị bóng khí

Chỉ cần với thao tác đơn giản bạn đã có thể lắp cường lực MOCOLL vào iPad bằng chất kết dính tự thoát khí đặc biệt. Lớp màng PET sẽ tự động gắn vào màn hình iPad một cách trơn tru, không gây ra bất kỳ khó khăn nào.

Chống trầy xước cực tốt

Lớp cường lực MOCOLL iPad 7/8/9 được thiết kế với độ cứng 3H và khả năng tự dính, giúp dễ dàng đẩy bóng khí ra ngoài và bảo vệ màn hình của bạn khỏi các tác nhân gây xước. Bên cạnh đó, cường lực MOCOLL còn được thiết kế thêm một lớp bảo vệ bổ sung để kéo dài thời gian sử dụng iPad.

Cường lực iPad 10.2 inch MOCOLL 2.5D

- Chống chói

- Chống trượt

- Có kết cấu giống như giấy

- Miếng bảo vệ từ tính, có thể tháo rời

Tạo cảm giác như viết trên giấy

Bề mặt cường lực iPad 7/8/9 được xử lý bằng công nghệ đặc biệt, tạo cảm giác như bạn thật sự đang viết trên giấy.

Chống dấu vân tay - chống chói

Không cần sợ bất kỳ vết bẩn, mồ hôi hay vết dầu mỡ nào. Với lớp chống dấu vân tay, bạn có thể dễ dàng lau đi các vết bẩn đó mà không để lại dấu vết. Song song đó, lớp cường lực MOCOLL với khả năng chống chói, hỗ trợ đắc lực trong việc chống lại sự phản xạ ánh sáng từ tự nhiên hay từ chính iPad.

Có thể sử dụng nhiều lần

Được thiết kế theo nguyên lý hấp thụ từ tính, chỉ cần bạn đặt nhẹ cường lực MOCOLL lên bề mặt iPad 7/8/9, nó sẽ tự động hít và dính vào iPad mà không bị trượt đi trong quá trình sử dụng.

Có thể lắp vào, gỡ ra dễ dàng

Bạn có thể thoải mái xem phim với màn hình nguyên bản trên iPad 7/8/9 bằng cách tháo gỡ miếng cường lực MOCOLL ra, sau đó lắp vào nếu cần vẽ, viết.

Đầu bút sẽ không bị mòn do vẽ, viết quá nhiều

Miếng cường lực MOCOLL iPad 10.2 inch sử dụng vật liệu nhập khẩu và được xử lý bằng quy trình phân tử mật độ cao, giúp giảm thiểu đáng kể khả năng mài mòn đầu bút Apple Pen nếu sử dụng bút quá nhiều.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo