Cường Lực JINYA Defender iPhone 14

  • Nhà sản xuất: JINYA


MÔ tả:

Thương hiệu: JINYA

Chất liệu: Kính cấu tạo 5 lớp đặc biệt

Màu sắc: Black

Tương thích: iPhone 14 / iPhone 14 Plus / iPhone 14 Pro / iPhone 14 Pro Max

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày do lỗi của nhà sản xuất.

Cường Lực JINYA Defender iPhone 14

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Thương hiệu: JINYA

Chất liệu: Kính cấu tạo 5 lớp đặc biệt

Màu sắc: Black

Tương thích: iPhone 14 / iPhone 14 Plus / iPhone 14 Pro / iPhone 14 Pro Max

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày do lỗi của nhà sản xuất.

—-------------------------

ĐẶC TÍNH NỔI TRỘI

Cường Lực JINYA Defender iPhone 14 - Nâng cấp vượt trội cho bền bỉ vượt thời gian 

Apple đã mang đến cải tiến đầy thú vị cho dòng iPhone 14 series 2022, mà đặc biệt nhất là phần notch "Dynamic islands" sử dụng công nghệ cảm biến tiệm cận nằm dưới màn hình. Chính vì vậy, việc bảo vệ màn hình càng phải được người dùng đặc biệt quan tâm bằng phụ kiện cao cấp. Với Cường Lực JINYA Defender iPhone 14 - Thế hệ cường lực mới từ thương hiệu JINYA đã mang đến rất nhiều nâng cấp mạnh mẽ trong chất lượng. 

 

Cấu tạo siêu đặc biệt

Kính cường lực JINYA Defender được ứng dụng kỹ thuật gia công kính đặc biệt, gồm 5 lớp riêng biệt:

- Lớp electroplating ( lớp mạ điện )

- Lớp nano chống thấm nước

- Lớp sợi mềm

- Lớp kính cường lực

- Lớp keo cao cấp

Mang đến độ cứng vô cùng lý tưởng, sẵn sàng bảo vệ tối đa màn hình iPhone 14 của bạn trước những va đập, rơi vỡ bất ngờ.

 

Ôm sát cạnh viền 2.5D 

Đây được xem là một trong những dòng cường lực có cạnh viền 2.5D thân thiện với ốp lưng nhất bởi khi dán cường lực và dùng ốp lưng không gây bung viền vì có một khoảng cách an toàn nhất định mà ốp lưng không chạm vào cạnh cường lực.

 

Thao tác mượt mà dán như không dán

Sau khi dán kính cường lực JINYA lên iPhone 14, việc thao tác trên màn hình vẫn rất mượt mà như chưa dán vậy. Kính vẫn giúp chuyển tải màu sắc và hình ảnh chân thực như chưa hề có màn chắn bảo vệ.

 

Chống cháy nổ, ngăn chặn vỡ nát

Kính cường lực Defender được sử dụng công nghệ gia cố vật lý, đảm bảo miếng dán cường lực không bị vỡ nát thành từng mảnh nhỏ, gây nguy hiểm cho người sử dụng khi bị tác động mạnh từ bên ngoài.

 

Hiển thị HD siêu rõ nét

Là một trong số ít kính cường lực cho độ phân giải trực quan cao lên đến 93% cho độ trong suốt và chân thực hoàn hảo, giúp quá trình trải nghiệm sống động và chân thật. 

 

Chống thấm nước, chống vân tay

Được áp dụng quy trình mạ điện chân không nano, thế nên khả năng chống nước là vô cùng tuyệt đối, cho cảm ứng mượt mà khi thao tác trên màn hình. Bên cạnh đó mang đến khả năng chống vân tay lưu lại trên màn hình iPhone 14 của bạn.

 

Kết dính tốt, dễ tháo dán

Keo dán được trang bị bằng keo cao cấp, cho khả năng kết dính tốt, không để lại hiện tượng bóng khí trong khi dán và không gây hiện tượng bong viền.

 

Cường Lực JINYA Defender iPhone 14 đang được phân phối chính hãng bởi SENCOVIETNAM - (1 đổi 1 trong vòng 7 ngày với các lỗi của nhà sản xuất).

 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo