CƯỜNG LỰC JINYA DEFENDER IPHONE 12

  • Nhà sản xuất: JINYA


MÔ tả:

Cường Lực JINYA Defender iPhone 12 - Tấm chắn bền bỉ vượt thời gian

Ngày nay, việc bảo vệ màn hình càng phải được người dùng đặc biệt quan tâm bằng các phụ kiện cao cấp. Với Cường Lực JINYA Defender iPhone 12 - Thế hệ cường lực mới từ thương hiệu JINYA đã mang đến rất nhiều nâng cấp mạnh mẽ trong chất lượng.

Cấu tạo siêu đặc biệt
Kính cường lực JINYA Defender được ứng dụng kỹ thuật gia công kính đặc biệt, gồm 5 lớp riêng biệt:
- Lớp electroplating ( lớp mạ điện )
- Lớp nano chống thấm nước
- Lớp sợi mềm
- Lớp kính cường lực
- Lớp keo cao cấp

Mang đến độ cứng vô cùng lý tưởng, sẵn sàng bảo vệ tối đa màn hình iPhone 12 của bạn trước những va đập, rơi vỡ bất ngờ.

Ôm sát cạnh viền 2.5D 
Đây được xem là một trong những dòng cường lực có cạnh viền 2.5D thân thiện với ốp lưng nhất. bởi khi dán cường lực và dùng ốp lưng không gây bung viền khi có một khoảng cách an toàn nhất định mà ốp lưng không chạm vào cạnh cường lực.

Thao tác mượt mà dán như không dán
Sau khi dán kính cường lực JINYA lên iPhone 12, việc thao tác trên màn hình vẫn rất mượt mà như chưa dán vậy. Kính vẫn giúp chuyển tải màu sắc và hình ảnh chân thực như chưa hề có màn chắn bảo vệ.

Chống cháy nổ, ngăn chặn vỡ nát
Kính cường lực Defender được sử dụng công nghệ gia cố vật lý, đảm bảo miếng dán cường lực không bị vỡ nát thành từng mảnh nhỏ, gây nguy hiểm cho người sử dụng khi bị tác động mạnh từ bên ngoài.

Hiển thị HD siêu rõ nét
Là một trong số ít kính cường lực cho độ phân giải trực quan cao lên đến 93% cho độ trong suốt và chân thực hoàn hảo, giúp quá trình trải nghiệm sống động và chân thật.

Chống thấm nước, chống vân tay
Được áp dụng quy trình mạ điện chân không nano, thế nên khả năng chống nước là vô cùng tuyệt đối, cho cảm ứng mượt mà khi thao tác trên màn hình. Bên cạnh đó mang đến khả năng chống vân tay lưu lại trên màn hình iPhone 12 của bạn.

Kết dính tốt, dễ tháo dán
Keo dán được trang bị bằng keo cao cấp, cho khả năng kết dính tốt, không để lại hiện tượng bóng khí trong khi dán và không gây hiện tượng bong viền.

Cường Lực JINYA DEFENDER IPHONE 12 đang được phân phối chính hãng tại SENCOVIETNAM, bảo hành 12 tháng - 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày do lỗi từ nhà sản xuất. 
 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo