CƯỜNG LỰC JCPAL IPHONE

  • Nhà sản xuất: JCPAL


MÔ tả:

Thông số cường lực iphone SE 2020

  • Thương hiệu: JCPAL (Canada)
  • Tên sản phẩm: Cường lực JCPAL 2.5D Preserve for iPhone
  • Tương thích: iPhone SE (2020)
  • Màu sắc: Clear (viền đen)
  • Bảo hành: 1:1 trong vòng 7 ngày

CƯỜNG LỰC JCPAL IPHONE SE 2020

Cường lực JCPAL - Phụ kiện iPhone

Sự trở lại của một dòng SE mới 2020 với chất lượng màn hình siêu khủng LCD Retina HD cho chất lượng hình ảnh chân thực, siêu nét. Điều này đã trở thành động lực không nhỏ để JCPAL tiếp tục cải thiện và nâng cấp những sản phẩm thuộc phụ kiện iphone dòng SE 2020 như kính cường lực bảo vệ với độ bền dẻo dai, sức chịu cực cao để bảo vệ cho những chiếc màn hình tinh khôi của Apple.

ĐẶC ĐIỂM CƯỜNG LỰC JCPAL - IPHONE SE 2020

Cường lực JCPAL - Phụ kiện iPhone

Cường lực JCPAL Preserve là phụ kiện iphone dành cho sản phẩm mới của Apple là iPhone SE 2020. Cường lực được JCPAL làm bằng kính cường lực trong suốt siêu cứng, duy trì độ rõ nét hoàn hảo và bảo vệ tối đa màn hình iPhone SE 2020 với mức độ lên đến 9H. Ngăn chặn hiệu quả các vết trầy xước do chìa khóa, cát và các vật cứng khác. JCPAL thiết kế cường lực màn hình với độ mỏng tối đa giữ được cảm giác chân thật khi chạm trên màn hình iPhone SE 2020. Kính được gia công với cạnh cong 2.5D giúp bảo vệ màn hình iPhone tốt hơn và tạo độ thẩm mỹ cho màn hình hơn. Ngoài ra, Cường lực JCPAL Preserve có khả năng chống lóa và chống bám vân tay tốt, giữ được độ sáng hài hòa, êm dịu, dễ nhìn thấy trong điều kiện môi trường nắng gắt ngoài trời.

Cường lực iphone SE 2020 được SENCOVIETNAM phân phối chính thức, bảo trợ bởi JCPAL (Canada) và được bảo hành 1:1 trong vòng 7 ngày (áp dụng đối với các sản phẩm do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất).

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo