BỘ FULL JCPAL MACGUARD 5 IN 1 MACBOOK 2019

780.000₫
  • Nhà sản xuất: JCPAL
  • Mã SKU: JCP2349


MÔ tả:

Bộ Full 5 in 1 được tiên phong giới thiệu bởi thương hiệu JCPal, với công dụng bảo vệ Macbook tránh được những vết trầy xước, tôn được tính thẩm mỹ của chiếc máy tính đẳng cấp của nhà Apple.

Thiết kế theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản, đồng thời với thiết bị sản xuất hiện đại, JCPal rất chỉn chu, kỹ lưỡng và chính xác trên từng chi tiết nhỏ của sản phẩm để mang đến một bộ sản phẩm giải quyết tốt nhất với mỗi điểm kỹ thuật về thiết kế của Macbook.

Nguyên liệu keo dán 3M của Hoa Kỳ. Keo dán 3M có chất lượng keo dính lên đến 7 năm và không chảy keo lên bề mặt cũng như màn hình của Macbook. Loại keo dán này có ưu điểm không làm máy nóng lên (hay hấp thụ nhiệt tốt) vì trên bề mặt miếng dán được phủ một lớp kim loại có khả năng dẫn nhiệt.

 

Đặc biệt, bộ dán JCPAL được phủ một lớp kim loại cao cấp cùng tông màu của máy, nên không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của Macbook. Đây chính là thông điệp mà JCPal muốn mang đến dành cho các tín đồ Macbook: bảo vệ Macbook của bạn khỏi bị trầy xước nhưng vẫn giữ nguyên kiểu dáng thời trang cho Macbook.

Miếng dán màn hình chống trầy, sử dụng tấm dán bằng silicon có khả năng tự bám chặt vào màn hình, không sử dụng keo dính, vì vậy không để lại keo sau khi bóc ra.

Ngoài ra, bộ dán còn mang một số tính năng như khả năng chống thấm nước và chống bám dấu vân tay hay sử dụng công nghệ ilEoue an toàn và thân thiện với người dùng. 

Tổng thể bộ dán Full 5 in 1 bao gồm:

1. Miếng dán màn hình từ tính trong tràn màn hình / full

2. Miếng dán mặt trước (miếng dán có màu tiệp với màu máy, cắt khuyết logo Apple)

3. Miếng dán zin máy Macbook mặt đáy máy (miếng dán màu bạc, tiệp với màu máy, phần đáy máy chỗ thông tin về máy như service tag thì trong suốt để xem thông tin)

4. Miếng kê tay rời 2 bên

5. Miếng dán trackpad

Sản phẩm được SENCOVIETNAM phân phối chính thức, bảo trợ bởi JCPal (Canada) và được bảo hành 1:1 trong vòng 7 ngày (áp dụng đối với các sản phẩm do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất).

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo