Bao da TUCANO BAMBOO iPad Gen 10MÔ tả:

Thương hiệu: Tucano (Italy)
Kích thước: 19,40 x 25,20 x 1,40
Chất liệu: vải dệt từ sợi tre kết hợp da PU
Tương thích: iPad 10,9" 10th gen 2022
Mằu sắc: Black

Lớp da bền bỉ được làm từ sợi tre BAMBOO 

Khác hẳn với các loại bao da đang có trên thị trường, lớp vỏ TUCANO BAMBOO  được làm từ sợi tre bamboo có khả năng chống chọi va đập cao hơn bất kỳ loại chất liệu nào tạo thành ốp lưng. Đây là loại vải tự phân huỷ cùng khả năng thấm hút cực kỳ tốt, bảo vệ iPad khỏi độ ẩm từ không khí, lớp da PU cao cấp bên ngoài bền màu và chống ố vàng, bụi bẩn cực tốt. Bên trong ốp có chất liệu TPU gọn nhẹ, ôm gọn thân máy, chống sốc cho iPad toàn diện.


Tự động tắt mở thông minh

Việc sử dụng iPad sẽ tiện hơn rất nhiều với tính năng tự động tắt/mở máy của bao da TUCANO BAMBOO. Trên bao da có một khu vực nam châm, tương thích với nút nguồn iPad. Nhờ thế iPad sẽ có thể tự động sáng màn hình khi bạn mở bao da, đồng thời tự động tắt khi bạn đóng bao da. Tính năng này giúp bạn hoàn toàn không phải động vào nút nguồn, rất tiện lợi và cũng tăng tuổi thọ cho phím nguồn của máy.

 

Dựng iPad với nhiều tư thế

iPad là thiết bị có màn hình lớn, chắc chắn người dùng sẽ thường xuyên dùng chúng để xem phim, xem video. Trên bao da TUCANO BAMBOO có nhiều chế độ và cách điều chỉnh vị trí iPad để thuận với mắt bạn nhất. Có thể dựng máy theo nhiều cách với vạch chia sẵn, đưa trải nghiệm iPad lên một tầm cao mới. 

Hỗ trợ Apple Pencil 

TUCANO còn tỉ mỉ trang bị khe để bút và lỗ cắm bút, giúp giữ cố định an toàn - tránh bị lạc mất Apple Pencil siêu tiện ích.


Bao Da TUCANO BAMBOO đang được phân phối chính hãng tại SENCOVIETNAM, bảo hành 12 tháng - 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày do lỗi từ nhà sản xuất. 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo