BAO DA ESR MAGNETIC IPAD 2020

749.000₫ 389.400₫
  • Nhà sản xuất: ESR
  • Mã SKU: ES8598


MÔ tả:

BAO DA ESR MAGNETIC FOR IPAD 2020

Với thiết kế siêu mỏng, bao da sẽ dính chặt và ôm sát vào thân máy, cực kỳ gọn nhẹ, nâng cao tính thẩm mỹ cho thiết bị của bạn. Rìa mép được thiết kế với độ rộng lên đến 3mm, giúp bảo vệ thiết bị khỏi va đập, chống trầy xước thân máy.

CHI TIẾT SẢN PHẨM
Sản phẩm tương thích: 
- Pro 12.9" 2020
- Pro 11" 2020
Màu sắc:
Navy Blue, Silver, Rose Gold, Black


Trang bị nam châm từ tính toàn bao da

Nam châm tích hợp mạnh mẽ khóa chắc chắn giữa vỏ & iPad trên cả 2 mặt, đảm bảo cho thiết bị của bạn không bị trượt hay rơi khỏi bao da.
Không cần thiết bị cài đặt, iPad sẽ tự động bám hút và cố định trên bao da.

Chế độ tắt/mở tự động

Thiết bị sẽ tự động tắt/mở màn hình khi bạn thực hiện thao tác đóng/mở nắp bao da, cho hiệu quả tiết kiệm pin lên đến 92%. Điều này sẽ giúp máy hoạt động trơn tru với chức năng ngủ/thức tự động iPad của bạn

Không cần bấm nút nguồn vật lý để tắt hay mở màn hình, giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng của nút vật lý, thao tác thuận tiện dễ dàng.

Thanh khóa đóng/mở iPad từ tính
Cải tiến hơn so với mẫu cũ là bao da magnetic ipad 2018, lần này Esr đã thiết kế thêm thanh đóng mở iPad, điểm này được người sử dụng ipad cảm thấy khá hài lòng vì khóa gài từ tính giúp cho ipad không bị rớt và tuột khỏi bao da.

Hỗ trợ Apple Pencil

Không cần đến giá đỡ phiền phức, chỉ cần đặt bút lên hông máy là bút sẽ tự động dính vào thân máy, cho việc sử dụng càng thêm thuận tiện.

Hỗ trợ sạc không dây cho bút Appla pencil, chỉ cần với một thao tác nhỏ, đặt bút lên hông máy là thiết bị sẽ tự động nhận diện và sạc cho bút.

Tạo cảm giác cầm nắm thoải mái

Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết, chất liệu cao cấp mang lại cho bạn cảm giác cầm nắm dễ chịu hơn bao giờ hết, đáp ứng nhu cầu sử dụng cả ngày dài của bạn.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo