Bao da ESR Ascend Trifold with Clasp iPad mini 6

520.000₫
  • Nhà sản xuất: ESR
  • Mã SKU: ES9882


MÔ tả:

Thương hiệu: ESR (Mỹ)
Chất liệu: PC mặt sau + da PU
Thiết bị hỗ trợ: iPad mini 6 (8.3 inch 2021)
Màu sắc: Rose Gold | Silver Gray | ​​Black | Light Green | Light Blue | Dark Green

Bao da iPad mini 6

Bao da ESR iPad siêu mỏng & nhẹ

Bao da mini 6 được ESR thiết kế mỏng và nhẹ, mà vẫn đảm bảo đầy đủ khả năng hỗ trợ chống trầy xước và chống dấu vân tay.

Hỗ trợ Apple Pencil

Bao da ESR Ascend Trifold with Clasp iPad mini 6 tích hợp thêm khe từ tính, hỗ trợ cất giữ Apple Pencil 2 và hỗ trợ sạc bút khi bạn không sử dụng.

Bao da ESR iPad mini 6

Phù hợp để bảo vệ toàn diện

Bao da Ascend Trifold with Clasp được thiết kế với phần mặt lưng cứng, ngăn iPad mini 6 không bị “xoắn” khi vô tình bị va đập. Lực xoắn (một thuật ngữ kỹ thuật) sẽ làm cho mặt lưng sau của iPad bị vỡ và màn hình bị nứt, vậy nên chiếc bao da ESR này sẽ giúp bạn chống lại những rủi ro nguy hiểm đó.

Có hai chế độ đứng

Với khả năng sáng tạo kết hợp tiện lợi dành cho người dùng, bao da ESR Ascend Trifold with Clasp có thể gập lại thành một giá đỡ 3 cạnh. Bao da ESR có 2 chế độ đứng khác nhau, góc đứng cao phù hợp để xem các chương trình như xem phim, đọc tin tức,.... Góc đứng thấp sẽ hỗ trợ bạn trong công việc cần sử dụng bàn phím hoặc Apple Pencil.

Tự động ngủ / đánh thức iPad mini 6

Ngoài chức năng bảo vệ hình thức vòng ngoài cho iPad mini 6 như bảo vệ màn hình, bảo vệ mặt lưng, bảo vệ các góc cạnh…, bao da Rebound Slim của ESR còn được thiết kế để bảo vệ cả tuổi thọ của pin. Bao da ESR được tăng cường tính năng phản ứng tức thì với việc đóng và mở nắp bao da, đảm bảo iPad mini 6 của bạn sẽ được tối đa hoá tuổi thọ pin và không gây lãng phí bất kỳ một giây nào.

Bao da ESR iPad mini 6

Khoá từ tính an toàn

Bằng cả một sự sáng tạo mới, bao da ESR sở hữu thêm một mắc cài từ tính có thể gập vào mặt iPad để che chắn cho Apple Pencil, mắc cài này sẽ hỗ trợ bảo vệ an toàn cho Apple Pencil của bạn.

Sản phẩm được ủy quyền và phân phối chính hãng tại SENCOVIETNAM.

Bao da ESR iPad mini 6

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo