Bao da ESR Ascend Trifold with Clasp iPad 7/8/9 (10.2)

600.000₫
  • Nhà sản xuất: ESR
  • Mã SKU: ES3460


MÔ tả:

Thương hiệu: ESR (Mỹ)
Màu sắc: Dark Green | Jelly Black | Light Blue | Light Green | Navy Blue | Rose Gold | Silver Gray
Thiết bị hỗ trợ: iPad 7,8,9 “10.2 inch”

Bao da ESR iPad 10.2 inch mỏng & nhẹ

Bao da iPad 7 8 9 inch thiết kế mỏng nhẹ, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ khả năng chống trầy xước và chống dấu vân tay.

Hỗ trợ Apple Pencil

Không cần đến giá đỡ phiền phức, chỉ cần đặt bút lên hông máy là bút sẽ tự động dính vào thân máy, cho việc sử dụng càng thêm thuận tiện.

Hỗ trợ sạc không dây cho bút Appla pencil 2, chỉ cần với một thao tác nhỏ, đặt bút lên hông iPad ESR là thiết bị sẽ tự động nhận diện và sạc cho bút.

Phù hợp để bảo vệ toàn diện iPad 7 8 9

Bao da ESR Ascend Trifold with Clasp thiết kế với mặt lưng cứng cáp, chắc chắn. Đảm bảo chiếc iPad 7 8 9 của bạn không bị vỡ và nứt màn hình khi không may bị va chạm mạnh. Vì thế hãy chọn bao da ESR để bảo vệ chiếc iPad yếu dấu của bạn ngay hôm nay.

bao da esr ipad  7 8 9 10.2 inch

Gía đỡ iPad 10.2 inch linh hoạt

Với khả năng sáng tạo kết hợp tiện lợi dành cho người dùng, bao da ESR Ascend Trifold with Clasp có thể gập lại thành một giá đỡ 3 cạnh (như một hình tam giác) với 2 chế độ đứng khác nhau.

Góc đứng cao sẽ phù hợp để bạn xem các chương trình như xem phim, đọc tin tức,.... Góc đứng thấp sẽ hỗ trợ bạn trong các công việc cần sử dụng bàn phím hoặc Apple Pencil.

bao da esr ipad  7 8 9 10.2 inch

Tự động ngủ / đánh thức iPad

Ngoài chức năng bảo vệ hình thức vòng ngoài cho iPad 7 8 9 như bảo vệ màn hình, bảo vệ mặt lưng, bảo vệ các góc cạnh…, bao da Rebound Slim của ESR còn được thiết kế để bảo vệ cả tuổi thọ của pin. Được tăng cường thêm tính năng phản ứng tức thì với việc đóng và mở bao da ESR, đảm bảo iPad 7 8 9 của bạn sẽ được tối đa hoá tuổi thọ pin và không gây lãng phí bất kỳ một giây nào.

bao da esr ipad  7 8 9 10.2 inch

Bao da ESR Ascend Trifold with Clasp iPad 7 8 9 - 10.2 inch được ủy quyền và phân phối chính thức tại SENCOVIETNAM.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo