BALO AGS TUCANO MARTE GRAVITY

2.900.000₫ 2.500.000₫
  • Nhà sản xuất: TUCANO
  • Mã SKU: BKMAR15-AGS-B


MÔ tả:

Balo AGS Tucano Marte Gravity nằm trong chuỗi các sản phẩm thuộc bộ sưu tập Planet. Marte Gravity là chiếc balo văn phòng chuyên dụng, sở hữu kích thước 47 x 33 x 17 (cm), tương thích dành cho các thiết bị MacBook Pro 15-16” hay các dòng laptop 15.6” trên thị trường.

balo văn phòng tucano, balo ags

Về chất liệu, balo AGS Tucano Marte Gravity sử dụng chất liệu vải cao cấp 600D Nylon có khả năng kháng nước và chống ẩm cực tốt, được rất nhiều nhà sản xuất ba lô hàng đầu trên thế giới tin dùng. 

Chứa cả thể giớ của bạn trong một balo

Balo AGS Tucano Marte Gravity có 1 ngăn chính và 4 ngăn phụ. Hai khoang chống sốc dành cho laptop hoặc máy tính bảng nằm ở trong ngăn chính. Một túi lưới khóa kéo nằm đối diện giúp bạn lưu trữ các vật dụng như pin dự phòng, chuột máy tính hoặc chìa khóa phòng/nhà.

 

 

Hệ thống AGS nằm ở mặt sau của balo, thiết kế trên phần dây đeo vai và lưng, nhằm làm giảm trọng lượng trên vai và lưng khi cơ thể của chúng ta di chuyển. Mặt khác, chức năng của hệ thống phản trọng lực, ngoài việc cải thiện tư thế và giảm áp lực, balo AGS này còn giúp làm giảm tải sự sơ cứng ở cơ lưng và cổ, phân bổ đều trọng lượng balo giữa vai và hông của bạn, tạo cho chúng ta những bước di chuyển cân bằng, linh hoạt hơn và thoải mái hơn.

 

Dây đeo vai có thể điều chỉnh dễ dàng để cân xứng với lưng, cùng một đai băng quen thuộc khắc nổi dòng chữ tên thương thiệu Tucano để cài vào tay kéo vali khi di chuyển cho những chuyến bay. Đồng thời, mặt sau còn thiết kế thêm một ngăn ẩn khóa kéo để bạn có thể cất trữ những tài sản quan trọng, cần tính bảo mật cao như điện thoại, ví tiền, thẻ cá nhân,… Cuối cùng, không thể thiếu là hai túi hai bên để mang theo chai nước, ô dù hoặc những vật có kích thước tương tự. Cuối cùng, không thể thiếu là hai túi hai bên để mang theo chai nước, ô dù hoặc những vật có kích thước tương tự. 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo