Túi xách JINYA Tech Messenger

790.000₫
  • Nhà sản xuất: JINYA
  • Mã SKU: JA3026


MÔ tả:

Bảo vệ toàn diện cho chiếc laptop

JINYA TECH MESSENGER là chiếc túi đeo hướng tới mọi đối tượng người dùng với mục đích chính là bảo vệ chiếc laptop yêu quý. Ngăn đựng laptop được trang bị hệ thống chống sốc cho may tính bằng một loạt những “ hấp thụ chấn động”. Điều này sẽ giảm tối đa tình trạng hỏng hỏng do người dùng chẳng may làm rơi túi xách. Bề mặt tiếp xúc trực tiếp với máy tính này còn được phủ một lớp nhung mịn để giữ lại các hạt bụi lọt vào, chống trầy xước. Ở bên ngoài, chúng ta lại được bảo vệ bằng một lớp vải chống nước trong trường hợp thời tiết xấu. JINYA TECH MESSENGER phù hợp với nhiều kích thước laptop khác nhau, trải dài từ 11 đến 16 inch.

Túi xách JINYA Tech Messenger 16 inch

Thiết kế thời trang

Dù không quá cầu kì và hoa mỹ, nhưng JINYA TECH MESSENGER vẫn toát lên vẻ thời trang của sự đơn giản. Hai màu sắc với hai tông chủ đạo trái ngược nhau để người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với cá tính của mình nhất. Tổng thế túi được thế kế gọn gàng, ít có chi tiết thừa và sự trung tính của thiết kế giúp người dùng cực kì dễ phối với các trang phục khác nhau.

Là tất cả những gì bạn cần

Trái ngược với thiết kế mỏng gọn, dung lượng thực tế mà JINYA TECH MESSENGER có thể chứa được lớn hơn thế rất nhiều. Túi có hai ngăn, ngăn chính có thể chứa được laptop có kích thước từ 11 tới 16 inch, đồng thời chúng ta có thể để rất nhiều tài liệu hoặc tập sách vào trong ngăn này. Ngăn phụ còn lại có thể dùng để chứa các phụ kiện như bút viết, sạc, chuột máy tính và nhiều phụ kiện khác. JINYA TECH MESSENGER là tất cả những gì chúng ta cần để đi làm hoặc đi học mỗi ngày, thật là tiện lợi quá đúng không!

Túi xách JINYA Tech Messenger 16 inch

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo