TÚI XÁCH KOAPOP SIMPLEMÔ tả:

 

Thông số chi tiết

- Thương hiệu: KOAPOP(Trung Quốc)

- Tên sản phẩm: Túi xách KOAPOP Simple

- Tương thích: Laptop/Macbook 13”/15” 

- Chất liệu: EPE + sợi Microfiber 

- Trọng lượng: 250 gram

- Màu sắc: Rock Black

 

 

Mô tả sản phẩm

Túi xách Simple là dạng túi xách tay chuyên dành cho dân văn phòng, với sự tiện ích cùng các ngăn đa diện, sang trọng, đặc biệt là khả năng chống sốc tốt, bảo vệ máy tính. Simple là sản phẩm chính hãng của thương hiệu Koapop - nhà sản xuất phụ kiện công nghệ hàng đầu đến từ thành phố Thượng Hải (Trung Quốc).

Túi xách KOAPOP Simple với trọng lượng tổng thể chỉ 250 gram, được làm từ chất liệu màng xốp EPE chỉ dày 8mm, mang đến khả năng bảo vệ toàn diện dành cho thiết bị máy tính của bạn. Chất liệu vải này được sử dụng phổ biến trong sản xuất công nghệ về tính bền và khả năng bảo vệ hàng hóa cực tốt.

 

 

Ngăn chứa rộng rãi bên trong làm từ loại vải sợi tổng hợp mềm Microfiber, có chức năng chống sốc và tránh những vết trầy xước, bảo vệ an toàn cho thiết bị Laptop/Macbook của bạn. Ngăn chống sốc có sức chứa lớn, dành cho cả 2 loại Laptop/Macbook 13” và 15”. Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng ngăn chứa này để đựng sách vở và tài liệu quan trọng, cần thiết.

Chiếc túi Koapop Simple với ngăn chứa rộng, tạo cho người sử dụng nhiều tiện ích, phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng cho công việc của bạn. Bao gồm túi nhỏ mặt trước, ngăn dành cho máy tính, ngăn để tài liệu, túi nhỏ đựng ví, điện thoại di động, bút,.. những vật dụng có kích thước nhỏ gọn.

Mặt trước của túi xách Simple tiện lợi cho bạn mang theo các thiết bị kỹ thuật số cần thiết cho công việc hay những chuyến đi công tác xa nhà như phụ kiện sạc, pin sạc dự phòng, chuột máy tính, điện thoại, bút viết,... Dây khóa kéo SBS - loại khóa kéo có chất lượng đứng thứ nhì trên thế giới, chắc chắn, bền bỉ.

Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi SENCOVIETNAM với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo