Túi chống sốc JCPAL Slimlite Classic

  • Nhà sản xuất: JCPAL


MÔ tả:
  • Thương hiệu: JCPAL (Canada)
  • Tên sản phẩm: Túi chống sốc JCPAL Slimlite Classic
  • Chất liệu: Polyester 
  • Tương thích: MacBook 13 inch
  • Mằu sắc: Blue Ashes

Đóng vai trò như một món phụ kiện không thể thiết, túi chống sốc luôn là thứ được người quan tâm chọn mua rất nhiều. Trong một thị trường đầy những sản phẩm chất lượng thì JCPAL Slimlite Classic có thể xem là một cái tên nổi lên giữa đám đông với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, mai lại khả năng bảo vệ tuyệt vời cho chiếc máy tính thân yêu của người dùng.

JCPAL Slimlite Classic có thiết kế đơn giản đến mức tối đa, không cầu kì với những đường hoạ tiết, sự chỉn chu và sang trọng mới chính là điểm nhấn trong yếu tố thời trang của sản phẩm này. Túi có hai sự lựa chọn màu mang hơi hướng trung tính và lịch thiệp. Lớp vải bên ngoài được dệt bằng sợi polyester giúp chống nước, chống xước  với độ bền bỉ cao.

Túi Chống sốc JCPAL Slimlite Classic 13 inch Túi Chống sốc JCPAL Slimlite Classic 13 inch

Bên trong túi là một lớp vải nhung cực mịn. Lớp nhung này đóng vai trò như một lớp bảo vệ, vừa hấp thụ chấn động từ bên ngoài, vừa giữ lại các hạt bụi ở bên trong giúp máy luôn sạch sẽ và hạn chế trầy xước lớp vỏ. Các góc và viền túi được phủ lớp đệm rất kĩ lưỡng vì JCPAL biết rằng đây là khu vực rất dễ bị tác động và thường sẽ gây hư hỏng nặng.

Cả chi tiết nhỏ nhất như khoá kéo cũng được sử dụng bởi thương hiệu có tiếng để giúp trải nghiệm đóng mở túi nhẹ nhàng và mượt mà hơn. JCPAL vốn là thương hiệu phụ kiện đã có tiếng ở Việt Nam nhiều năm nay, do đó đây chính là cái tên để bảo chứng chất lượng cho sản phẩm.

 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo