Thương Hiệu Tucano - Kinh đô thời trang hơn 3.000 cửa hàng trên thế giới

TRẦN VÂN - 03/06/2021 - 0 bình luận

Ra đời vào năm 1932 tại kinh đô thời trang Milan nước Ý, Tucano đã tạo ra một tiếng vang lớn trong lĩnh vực thời trang sang trọng và tinh tế. Tucano theo đuổi phong cách thời thượng, độc đáo, và sự nghệ thuật trong từng sản phẩm. Ngay từ ngày đầu tiên ra mắt, thương hiệu Tucano đã khẳng định mình là một "thủ lĩnh" có sức ảnh hưởng hàng đầu về thời trang trên toàn thế giới. Do am hiểu về thời trang, thị trường và khách hàng của mình, sau khi thành lập, Tucano lần lượt trình làng những ấn phẩm mà sau đó được cả thế giới đánh giá cao về cả chất lượng sản phẩm, mẫu mã, tính công nghệ và sự tinh tế trong từng chi tiết.

Thương hiệu Tucano

Thương hiệu đẳng cấp toàn cầu - Tucano Milano

Tucano nổi tiếng là một thương hiệu da và may mặc chuyên sản xuất balo, túi xách, túi chống sốc và phụ kiện dành cho sản phẩm Apple. Có được lòng tin và sự yêu mến của khách hàng tại chính đất nước châu Âu của mình, Tucano được tập đoàn Seven Goodness mua lại vào năm 1980. Ngay lúc này, Tucano vươn lên một tầm cao mới, thương hiệu Tucano chính thức đặt chân vào thị trường vô cùng tiềm năng chuâu Á, tại đây thương hiệu Tucnao phát triển rực rỡ. Cho tới hiện tại thương hiệu Tucano đã có hơn 3.000 của hàng trên toàn thế giới với danh số hàng năm được tính bằng hàng trăm triệu USD.

logo Thương hiệu Tucano

Logo " Chim gõ kiến" biểu tượng cho tầm nhìn sáng tạo

Chim gõ kiến có thể nhìn thấy giá trị ở mọi nơi, kể cả trên những cái cây đã khô héo, điều này tượng trưng cho sự chăm chỉ và cần cù trong công việc. Trong quá trình định vị chỗ đứng, Tucano đã xây dựng cho mình một khẩu hiệu “Tucano - sự lựa chọn tốt nhất cho bạn”.

Trong qua trình phát triển thương hiệu sau gần một thập kỉ qua, Tucano vẫn giữ nguyên vẹn sự thanh lịch vốn có mà ngày từ đâu thương hiệu này đã định hình. Nếu bạn thật sự quan tâm đến thương hiệu này, bạn sẽ không quá ngạc nhiên vì sao khách hàng lại chung thành với sản phẩm của Tucano đến vậy.

Tại Việt Nam thương hiệu Tucano được ủy quyền và phân phối chính hãng tại Sencovietnam

Sencovietnam là công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển. Cho đến nay, công ty đã có các chuỗi hệ thống cái đại lý và nhà phân phối trải dài khắp cả nước. Doanh nghiệp là nhà phân phối phụ kiện cho các sản phẩm của Apple, SamSung... Hiện tại Sencovietnam cũng chính là nhà đại diện thương hiệu cho Tucano tại Việt Nam.

Fanpage chính thức của Tucano tại Việt Nam

Website chính thức của Tucano tại Việt Nam

Thương hiệu Tucano tại việt nam

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0911 478 808