TAI NGHE TYPE-C WIWU EARBUDS 201

  • Nhà sản xuất: WIWU


MÔ tả:

 Thông số chi tiết

- Thương hiệu: WIWU (Trung Quốc)

- Tên sản phẩm: Tai nghe Type-C Wiwu Earbuds 201 

- Chất liệu: ABS + Lớp bọc hợp kim Aluminum

- Dung lượng: 250mAh

- Công suất đầu ra: 3mW

- Tần số đáp ứng: 20Hz-20KHz

- Màu sắc: Black/Red

* Mô tả sản phẩm

WIWU là một trong những thương hiệu đầu tiên ở Trung Quốc tập trung phát triển các sản phẩm phụ kiện cho máy tính của Apple & mở rộng cho toàn bộ hệ sinh thái Apple ở thời điểm hiện tại.

Tai nghe Type-C Wiwu Earbuds 201 là sản phẩm tai nghe in-ear mới trong năm 2019 thuộc dòng phụ kiện Audio của Wiwu. Thiết kế sang trọng, hiện đại, kiểu dáng trẻ trung, năng động cùng tích hợp nhiều ưu điểm, Tai nghe Type-C Wiwu Earbuds 201 đã chinh phục thành công tập khách hàng là những bạn trẻ giàu năng lượng, thích trải nghiệm cảm giác âm nhạc đỉnh cao.

Tai nghe thiết kế đầu cắm Type-C - dạng đầu cắm đang trở thành phổ biến trên thị trường Smartphone để thay thế cho những cổng Micro hoặc jack 3.5mm trước đây. Tai nghe Type-C Wiwu Earbuds 201 tương thích đa dạng với hầu hết các thiết bị smartphone Type-C như Huawei Mate 20, Xiaomi 6/8/9, Google Pixel 2,...

Tai nghe Type-C Wiwu Earbuds 201 trình xuất âm thanh chuẩn, rõ ràng, chất âm được Wiwu tinh chỉnh hợp lý. Công nghệ âm thanh hiện đại, chân thực, sinh động. Nút điều khiển với các chức năng tiện ích như: Dừng/phát nhạc, nhận cuộc gọi và chuyển bài hát.

Tai nghe Type-C Wiwu Earbuds 201 hỗ trợ nút đệm cao su với hai kích thước khác nhau, cho bạn cảm giác êm tai, cùng khả năng hạn chế tiếng ồn, tạp âm từ bên ngoài, cho âm thanh rõ ràng hơn.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo