SẠC XE HƠI JCPAL BOLT 36W FT USB-C

  • Nhà sản xuất: JCPAL


MÔ tả:

Thông số chi tiết

- Thương hiệu: JCPal (Canada)

- Tên sản phẩm: Sạc xe hơi JCPal Bolt 36W kèm USB-C

- Đầu ra: USB-C PD; USB-A Q.C 3.0

- Điện áp phù hợp: 12V, 24V

- Công suất: Max 36W

- Màu sắc: Black

- Bảo hành: 12 tháng

 Mô tả sản phẩm

Với việc smartphone ngày nay có thời lượng sử dụng pin thường chỉ chưa đầy một ngày, sạc trên xe hơi trở nên rất quan trọng với những người sở hữu "xế hộp". Đặc biệt là trong các các chuyến đi đường dài, du lịch bằng xe hoặc một số trường hợp khẩn cấp.

Sạc xe hơi JCPal Bolt 36W kèm USB-C là một phiên bản nâng cấp chất lượng trong năm 2020 so với mẫu cốc sạc xe hơi từng được JCPal trình làng trước đây, nhằm tương thích với các dòng smartphone mới nhất trên thị trường như Samsung S20, iPhone 11,...

Ở lần nâng cao này, không những ưu tiên cho cải thiện tốc độ sạc nhanh hơn, JCPal còn bổ sung những tính năng mang đến hiệu quả nhất định và tiện nghi thoải mất nhất cho người sử dụng trong quá trình điều khiển xe như:

- Hai cổng sạc độc lập và cung cấp tổng công suất tối đa lên đến 36, gồm 1 cổng USB-C PD 18W và 1 cổng USB-A tích hợp chuẩn sạc Q.C 3.0 18W.

- Phích cắm trang trí cụm đèn LED mềm giúp bạn dễ dàng tìm kiếm trong điều kiện lái xe ban đêm.

- Tích hợp hệ thống kiểm soát an toàn và nghiêm ngặt về điều kiện sạc và điều kiện nhiệt độ thích hợp, tự nhận và đưa ra dòng sạc phù hợp và nhanh nhất cho máy, đảm bảo an toàn trong quá trình sạc giữa smartphone của bạn và nguồn điện trên xe.

-Tương thích với các đầu ra có chỉ số điện áp lần lượt là 12V và 24V.

Sản phẩm được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam bởi SENCOVIETNAM và bảo hành trong vòng 12 tháng (đổi mới 1:1 khi sản phẩm phát sinh lỗi từ nhà sản xuất).

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo