Pin dự phòng PD 3.0 IDMIX Fast Charging

1.380.000₫
  • Nhà sản xuất: IDMIX
  • Mã SKU: P10S-CF


MÔ tả:

Pin dự phòng PD 3.0 Fast Charging của thương hiệu IDMIX, là thương hiệu phụ kiện cao cấp chuyên cho các dòng pin dự phòng đến từ Hongkong.

Thiết kế viên pin siêu mỏng 10mm với các cạnh ôm bo tròn hyperbol tự nhiên, nhỏ gọn, thuận tiện di chuyển với 3 màu sắc đa dạng: Black, Red và Coffee Brown.

Dung lượng cao 10000mAh (năng suất hiệu quả 3.8V), hỗ trợ sạc nhanh với chuẩn sạc nhanh PD3.0, nhiều cổng output, đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn.

Cổng output công suất cao 18W, với 2 chuẩn sạc nhanh PD3.0 và QC3.0, có thể sạc đầy cho iPhone 8 trong khoảng 1.2 giờ, iPhone X khoảng 1.4 giờ và Samsung S8 khoảng 1.8 giờ.

Thiết kế vỏ nhôm thông minh giúp tăng tốc độ tản nhiệt. Nhà sản xuất IDMIX đã sử dụng smart IC thế hệ mới, giúp ngăn cản nhiệt độ phát sinh cao trong quá trình sạc nhanh cho thiết bị. Nhiệt độ của pin dự phòng PD 3.0 Fast Charging luôn giữ ở mức an toàn 34oC ở đầu output 3A.

Cụm màn hình LCD nhỏ thông báo mức độ pin hiện đang khả dụng.

Hai cổng output có khả năng sạc nhanh cùng lúc. Cổng input/output công suất cao 18W, hỗ trợ sạc nhanh cho thiết bị của bạn, hiệu quả tiết kiệm 20% so với sạc thông thường. Pin dự phòng PD 3.0 IDMIX Fast Charging nạp đầy trở lại pin với tốc độ cao chỉ trong vòng 2.2 giờ (nhanh hơn so với đầu input chuẩn 5V/2A).

Pin dự phòng PD 3.0 IDMIX Fast Charging của IDMIX đạt được nhiều giải thưởng quốc tế, được công nhận và sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Sản phẩm nhận được các chứng chỉ về an toàn sử dụng cho thiết bị và sức khỏe người dùng như CE, REC, RoHS, FC, WEEE.

Sản phẩm được bảo trợ bởi IDMIX (Hongkong) và được SENCOVIETNAM phân phối chính hãng tại Việt Nam, bảo hành chính hãng 12 tháng.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo