Pin dự phòng kiêm sạc không dây IDMIX Christmas

1.180.000₫
  • Nhà sản xuất: IDMIX
  • Mã SKU: P8000-R


MÔ tả:

 

- Thương hiệu: IDMIX (Hong Kong)

- Tên sản phẩm: Pin dự phòng kiêm sạc không dây IDMIX Christmas

- Kích thước: 162mm x 76mm x 12mm

- Trọng lượng: 191g

- Chất liệu: ABS + PC

- Dung lượng: 3.7V/8000mAh, 29.6W

- Input: Micro USB, USB-C PD
  Output: USB-C, USB-A, Sạc không dây

- Màu sắc: Red / Blue

- Bảo hành: 1 năm

 

 PIN DỰ PHÒNG KIÊM SẠC KHÔNG DÂY IDMIX POWER MINT 8000 P8

 

Mô tả sản phẩm

IDMIX là thương hiệu phụ kiện công nghệ cao cấp đến từ Hong Kong. Thương hiệu tập trung xây dựng và thiết kế những sản phẩm giàu sức sáng tạo, trí tuệ, thông minh, hiện đại và phong cách. Sản phẩm IDMIX Power Mint P8 với thế kế dễ thương, màu sắc tinh tế chào đón dịp Giáng Sinh an lành năm 2019. Một sản phẩm sẽ làm hài lòng quý khách với chức năng vừa là thiết bị sạc không dây, vừa là pin dự phòng cao cấp.

 

IDMIX Power Mint P8 phiên bản Giáng Sinh sở hữu 3 đặc điểm nổi bật: thiết kế sinh động, vui tươi; chức năng sạc không dây hiện đại, tận dụng mọi lúc mọi nơi mà không làm gián đoạn công việc bởi những sợi cáp chiếm không gian; đồng thời là một viên pin dự phòng tiện lợi với công nghệ sạc nhanh Q.C 3.0 của Qualcomm.

 

Hiệu năng sạc không dây được cải thiện với trang bị công nghệ sạc không dây WPC QI/ QC 3.0 và cổng Type-C sạc nhanh P.D 2.0 mang đến sự trải nghiệm mới về tính năng sạc không dây trên smartphone.

Thiết kế siêu mỏng chỉ 18mm, sở hữu dung lượng 8000mAh, thuận lợi cho bạn mang đến mọi nơi một cách dễ dàng. Sử dụng loại Pin Li-Polymer chất lượng cao, chống cháy, nổ cao, mang đến sự bảo vệ tối ưu bảo đảm hiệu suất sạc và nạp lại cao cho IDMIX Power Mint P8.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo