ỐP SILICON ESR YIPPEE AIRPODS Sale

300.000₫ 99.000₫
  • Nhà sản xuất: ESR
  • Mã SKU: ES7816


MÔ tả:

ỐP SILICON ESR YIPPEE AIRPODS PRO * Thông số chi tiết

- Thương hiệu: ESR (USA)

- Tên sản phẩm: Ốp Silicon ESR Yippee AirPods Pro

- Hỗ trợ thiết bị: New AirPods 2019 (AirPods Pro)

- Chất liệu: Silicon + Kim loại

- Màu sắc: Black/White

 

 Mô tả sản phẩm

Ốp ESR Silicon Yippee AirPods Pro là chiếc vỏ bọc được thiết bảo vệ cho thế hệ Airpod vừa ra mắt của tập đoàn Apple. ESR là nhà sản xuất chuyên dòng phụ kiện công nghệ cao cấp đến từ Hoa Kỳ, tập trung vào các sản phẩm bổ trợ cho thiết bị của Apple và các dòng flagship khác.

Ốp ESR Silicon Yippee AirPods Pro được làm từ chất liệu silicon cao cấp; mang đến sự bảo vệ chắc chắn cho New AirPods 2019, tránh những tình trạng rơi vỡ gây hư hỏng cho thiết bị.

Chất liệu vỏ silicon cùng thiết kế mang đến sự phù hợp hoàn hảo với hộp sạc AirPods (Phiên bản 2019), đảm bảo phần nắp được đóng lại an toàn và chặt chẽ. Đồng thời, thiết kế phần bản lề được nâng cấp để vỏ của hộp AirPods mở ra hoàn toàn, cho phép bạn truy cập AirPods nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn.

Mặt ngoài vỏ ốp với thiết kế đặc biệt giúp hiển thị đèn LED phía trước, là tín hiệu về việc hoàn thành quá trình sạc & không ảnh hưởng đến chế độ sạc không dây của AirPods Pro. 

Thiết kế móc khóa và carabiner bằng kim loại có thể tháo rời giúp người dùng có thể mang theo hộp sạc dễ dàng, hoặc cài vào các vị trí an toàn trong balo, trên xe, giúp bạn kiểm soát tình trạng lạc mất hoặc khó tìm kiếm.

Nét cắt chuẩn xác đối với vị trí cổng sạc, tạo sự thuận tiện và không làm cản trở trong suốt quá trình sạc. Phích cắm chống bụi tích hợp giữ cho cổng sạc sạch và kín khi không sử dụng.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo