ỐP JINYA STARPRO IPHONE 11

250.000₫
  • Nhà sản xuất: JINYA
  • Mã SKU: JA6103


MÔ tả:

 

- Thương hiệu: JINYA

- Tên sản phẩm: Ốp lưng JINYA StarPro for iPhone 11

- Hỗ trợ thiết bị: iPhone 11 | 11 Pro | 11 Pro Max

- Chất liệu: PC cứng + silicon

- Màu sắc: Clear

- Bảo hành: 3 tháng

Ốp lưng JINYA StarPro với tiêu chuẩn thiết kế cao cấp bảo vệ tối ưu dành cho dòng iPhone 11 -  New iPhone 2019 của Apple trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Bên cạnh khả năng bảo vệ tuyệt vời cho smartphone của bạn, điểm nổi bật của Ốp lưng StarPro được nhà sản xuất JINYA thiết kế cấu trúc Micro Cross độc đáo, với khả năng ngăn chặn những vết Wet Look gây khó chịu, giữ cho Ốp lưng luôn tinh mới, sạch sẽ, cho bạn cảm giác thao tác và trải nghiệm đỉnh cao trên iPhone 11.

Ốp lưng StarPro Protecting đạt tiêu chuẩn bảo vệ chống va chạm của Quân đội (MIL-STD), mang đến khả năng bảo vệ xuất sắc cho những tình huống va chạm ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng hàng ngày. Đồng thời, với khung viền được gia công bằng chất liệu nhựa silicon dẻo cao cấp, Ốp lưng StarPro tăng cường khả năng bảo vệ toàn diện cho iPhone.

StarPro sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, với thiết kế hai mặt chống bám dầu hoặc các vết bẩn cứng đầu hiệu quả, cùng thiết kế cấu trúc Micro Cross độc đáo, với khả năng ngăn chặn những vết Wet Look gây khó chịu.

Nút bấm được thiết kế độc lập, thuận tiện và tăng độ nhạy khi thao tác. Mặt trước thiết kế cao hơn màn hình và mặt sau cao hơn camera với khoảng cách 0.4mm.

Sản phẩm bảo hành 3 tháng với các lỗi từ nhà sản xuất.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo