ỐP JINYA SANDYPRO IPHONE 11

380.000₫
  • Nhà sản xuất: JINYA
  • Mã SKU: JA6092


MÔ tả:

 

- Thương hiệu: JINYA

- Tên sản phẩm: Ốp lưng JINYA SandyPro for iPhone 11

- Hỗ trợ thiết bị: iPhone 11 | 11 Pro | 11 Pro Max

- Chất liệu: PC cứng + silicon

- Màu sắc: Black | Blue | Red | White

- Bảo hành: 3 tháng

Ốp lưng JINYA SandyPro với tiêu chuẩn thiết kế cao cấp bảo vệ tối ưu dành cho dòng iPhone 11 -  New iPhone 2019 của Apple trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Bên cạnh khả năng bảo vệ tuyệt vời cho smartphone của bạn, điểm nổi bật của Ốp lưng SandyPro được nhà sản xuất JINYA gia công kết hợp từ mặt lưng bằng kính chống đạn nguyên khối cao cấp và khung viền bằng nhựa silicon dẻo, thiết kế nút bấm và khe cắm hoàn hảo, cho bạn cảm giác thao tác và trải nghiệm đỉnh cao trên iPhone 11.

 

 

Ốp lưng SandyPro Protecting đạt tiêu chuẩn bảo vệ chống va chạm của Quân đội (MIL-STD), mang đến khả năng bảo vệ xuất sắc cho những tình huống va chạm ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng hàng ngày. 

Đồng thời, Ốp lưng SandyPro được gia công kết hợp từ mặt lưng bằng kính chống đạn nguyên khối cao cấp và khung viền bằng nhựa silicon dẻo, tăng cường khả năng bảo vệ toàn diện cho iPhone 11.

 

 

SandyPro sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, với thiết kế hai mặt chống bám dầu hoặc các vết bẩn cứng đầu hiệu quả. Mặt lưng phủ một bề mặt cứng với tác dụng chống trầy và chống mài mòn cực cao.

Nút bấm được thiết kế độc lập, thuận tiện và tăng độ nhạy khi thao tác. Mặt sau thiết kế cao hơn camera với khoảng cách 0.7mm, một thiết kế thông minh để hạn chế sự tiếp xúc của camera với bề mặt thô cứng, dễ bị trầy xước.

Sản phẩm bảo hành 3 tháng, đổi trả 1:1 với các lỗi từ nhà sản xuất.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo