ỐP JINYA CLEARPRO IPHONE 11

280.000₫
  • Nhà sản xuất: JINYA
  • Mã SKU: JA6088


MÔ tả:

 

- Thương hiệu: JINYA

- Tên sản phẩm: Ốp lưng JINYA ClearPro for iPhone 11

- Hỗ trợ thiết bị: iPhone 11 | 11 Pro | 11 Pro Max

- Chất liệu: PC + TPU

- Màu sắc: Clear

- Bảo hành: 3 tháng

Ốp lưng JINYA ClearPro với tiêu chuẩn thiết kế cao cấp bảo vệ tối ưu dành cho dòng iPhone 11 -  New iPhone 2019 của Apple trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Bên cạnh khả năng bảo vệ tuyệt vời cho smartphone của bạn, điểm nổi bật của Ốp lưng JINYA ClearPro được nhà sản xuất JINYA gia công kết hợp từ mặt lưng bằng chất liệu nhựa PC cứng nguyên khối cao cấp và khung viền bằng nhựa TPU dẻo, thiết kế nút bấm và khe cắm trong suốt, cho bạn cảm giác thao tác và trải nghiệm đỉnh cao trên iPhone 11.

Ốp lưng JINYA ClearPro Protecting đạt tiêu chuẩn bảo vệ chống va chạm của Quân đội (MIL-STD), mang đến khả năng bảo vệ xuất sắc cho những tình huống va chạm ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng hàng ngày. 

Đồng thời, ốp lưng JINYA ClearPro được gia công kết hợp từ mặt lưng bằng chất liệu nhựa PC cứng nguyên khối cao cấp và khung viền bằng nhựa TPU dẻo, tăng cường khả năng bảo vệ toàn diện cho iPhone 11.

Khả năng bảo vệ chống rơi vỡ cực tốt với thiết kế 4 góc ở ốp cao hơn 0.5mm so với mặt lưng. Khung TPU cao hơn màn hình 1.3mm và mặt lưng cũng cao hơn cụm camera 0.3mm. Chính sự kết hợp hài hòa giữ chất liệu TPU mềm & nhựa Acrylic cứng đã giúp cho cảm giác cầm nắm trở nên hoàn hảo hơn, làm sáng bừng vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của JINYA ClearPro.

Nút bấm được thiết kế độc lập, thuận tiện và tăng độ nhạy khi thao tác. Mặt sau thiết kế cao hơn camera với khoảng cách 0.4mm, một thiết kế thông minh để hạn chế sự tiếp xúc của camera với bề mặt thô cứng, dễ bị trầy xước.

Sản phẩm bảo hành 3 tháng, đổi trả 1:1 với các lỗi từ nhà sản xuất.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo