ỐP ESR CLASSIC HYBRID SAMSUNG NOTE 20 Sale

  • Nhà sản xuất: ESR


MÔ tả:

Samsung Note 20 là thế hệ tiếp theo của dòng flagship cao cấp Galaxy Note của Samsung, sau series Galaxy Note 10 ra mắt năm 2019. Phụ kiện ốp Classic Hybrid của thương hiệu ESR (Hoa Kỳ) là phụ kiện bảo vệ tốt dành cho Samsung Note 20 thời thượng với sự bảo vệ hoàn hảo cùng thiết kế thông minh, đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Ốp Classic Hybrid Note 20 được dành riêng cho phiên bản Note 20 Ultra.

ốp samsung note 20ultra và cường lực camera note 20 utral


ESR Classic Hybrid như vẫn được biết đến với tên gọi Mimic trước đây, lấy cảm hứng từ mặt kính của Samsung Galaxy Note 20, ốp lưng được thiết kế với vỏ kính trong suốt, chịu lực lên đến 9H tránh được vết nứt, trầy xước từ các vật dụng hàng ngày như chìa khóa, bút, cát…
Ốp lưng trong suốt diễn tả được vẻ đẹp hoàn hảo với những màu sắc nguyên bản của chiếc smartphone thời thượng. Mặt lưng ốp Classic Hybrid Samsung Galaxy Note 20 được thiết kế như kính mịn của Samsung mang đến độ bám tuyệt vời, hạn chế trơn trượt trong quá trình sử dụng. Mặt kính chịu lực tác động, không làm biến dạng ốp như một số loại ốp dẻo thông thường trên thị trường.

ốp samsung note 20ultra trên tay
Kết hợp cùng với mặt kính cường lực là viền TPU mềm dẻo dễ dàng lắp đặt, thiết kế viền nâng cao so với màn hình và camera, giúp bạn thoát khỏi tình trạng trầy xước màn hình và camera khi để trên mặt phẳng.
Bốn góc được thiết kế tối ưu giúp ốp tối ưu giúp ốp Classic Hybrid giảm sốc khi rơi xuống và không bị trượt trên mặt phẳng. Đồng thời, phụ kiện ốp Classic Hybrid còn tương thích với sạc không dây, vì vậy người dùng không cần phải tháo ốp trong khi sạc.
Sản phẩm được sự bảo trợ bởi ESR (Hoa Kỳ) và phân phối chính hãng bởi SENCOVIETNAM.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo