ỐP ESR ALLIANCE TOUGH SAMSUNG NOTE 20 Sale

  • Nhà sản xuất: ESR


MÔ tả:

Samsung Note 20 là thế hệ tiếp theo của dòng flagship cao cấp Galaxy Note của Samsung, sau series Galaxy Note 10 ra mắt năm 2019. Phụ kiện ốp Classic Hybrid của thương hiệu ESR (Hoa Kỳ) là phụ kiện bảo vệ tốt dành cho Samsung Note 20 thời thượng với sự bảo vệ hoàn hảo cùng thiết kế thông minh, đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Ốp Alliance Note 20 được dành riêng cho phiên bản Note 20 Ultra.

Ốp esr alliance tough for samsung 20/20ultra


Ốp Alliance Samsung Note 20 Ultra với thiết kế chắc chắn, gồm mặt lưng bằng kính trong suốt, chịu lực lên đến 9H tránh được vết nứt, trầy xước từ các vật dụng hàng ngày như chìa khóa, bút, cát… Phần khung bằng nhựa cứng vô cùng chắc chắn, giúp bảo vệ điện thoại của bạn luôn trong trạng thái an toàn. Đồng thời, nhà sản xuất ESR còn tinh tế bao bọc một lớp Polymer xung quanh toàn bộ phần viền bên ngoài của ốp, nhằm tăng thêm độ chắc chắn cho ốp.

Ốp esr alliance tough for samsung 20/20ultra tren tay


Viền màn hình và camera của ốp Alliance Samsung Note 20 Ultra được nâng lên cao nhằm bảo vệ mặt kính tránh tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cứng, làm trầy xước điện thoại. Nút bấm thiết kế tạo độ nảy tốt khi thao tác. Các cổng sạc, jack tai nghe, S-Pen cũng được gia công chuẩn xác, tinh tế.
Bốn góc thiết kế gờ giảm sốc tối ưu, giúp ốp Alliance Samsung Note 20 Ultra chống va đập mạnh khi rơi từ trên độ cao so với bề mặt đất. Đồng thời, phụ kiện ốp Alliance Samsung Note 20 Ultra còn tương thích với sạc không dây, vì vậy người dùng không cần phải tháo ốp trong khi sạc.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo