Ofiyaa Apollo Tablet 10" Shoulder Bag S Grey OFI1706

630.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: OFIYAA
  • Mã SKU: OFI1706
MÔ tả:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Balo Ofiyaa Apollo Tablet 10"(OFI1706) Shoulder Bag S Grey là một trong các thiết kế độc đáo và nổi bật của OFIYAA, mooth thương hiệu chú yếu hướng đến nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, với các dòng balo công nghệ chống trộm, các dòng túi đeo chéo một quai thời trang và các dòng balo du lịch. Các sản phẩm Ofiyaa sử dụng chất liệu cao cấp có khả năng chống nước, bụi bẩn và không bị bạc màu như những sản phẩm khác, đặt biệt thiết kế  chức năng chống trộm cho chiếc balo là đặc điểm tối ưu mà người tiêu dùng luôn mong muốn.

Thiết kế hiện đại, sang trọng

- Balo Ofiyaa Apollo Tablet 10"(OFI1706) Shoulder Bag S Grey được thiết kế với phong cách rất độc đáo hiện đại với nhiều chức năng hấp dẫn phù hợp với phong cách làm việc của bạn. 

- Với chất liệu Vải Oxford trợt nước bóng đẹp và chống thấm nước, sản phẩm luôn toát lên vẻ sang trọng, thời thượng.

- Túi xách có thiết kế rất nhỏ gọn chỉ: 29 x 10 x 20 cm có thể mang theo các dòng Ipad, tablet với kích thước từ 10 inch trở về

 

Thân thiện với người sử dụng

- Sản phẩm có một ngăn chính và các túi phụ nhỏ có vị trí thuận tiện, đảm bảo dễ dàng để tiếp cận các tiện ích và thiết bị của bạn. Lớp lót mềm giúp bảo vệ máy tính của bạn không bị xước, chống va đập , chống xốc hiệu quả.

- Túi xách cung cấp rất nhiều dung tích lưu trữ, hoàn chỉnh với các ngăn túi lớn, nhỏ, móc treo khóa, ngăn đựng iPad, máy tính bảng, điện thoại để đảm bảo rằng sản phẩm luôn hữu dụng.

Cách 1: Đặt mua ngay trên Website


Cách 2: Liên hệ trực tiếp: 0964 068 088 email cho chúng tôi tại: tramtransenco@gmail.com

SENCOVIETNAM.VN

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0964 068 088