MIẾNG DÁN TPU ESR SAMSUNG

320.000₫
  • Nhà sản xuất: ESR
  • Mã SKU: ES9140-S-C


MÔ tả:

MIẾNG DÁN TPU ESR FOR SAMSUNG

Siêu phẩm Galaxy S10/S10+ của Samsung với sự cải tiến độc đáo là camera trong màn hình, cảm biến vân tay siêu âm trên màn hình.

Việc sử dụng miếng dán nào để vừa có thể bảo vệ tốt cho màn hình khỏi trầy xước vừa sử dụng tốt được chức năng cảm ứng vân tay siêu âm trên màn hình.

Và miếng dán ESR Liquid Skin là lựa chọn hoàn hảo cho bạn vì có thể đáp ứng mọi nhu cầu về cả cảm ứng vân tay trên màn hình và bảo vệ màn hình.

Điểm đặc biệt nhất của miếng dán Liquid Skin chính là độ tương thích với vân tay siêu âm cao, điểm mà người dùng mong đợi nhất từ nhà sản xuất phụ kiện dành cho Galaxy S10/S10+.

Được thiết kế cho Samsung Galaxy S10/S10 Plus với TPU mềm cao cấp (màng mềm) được thiết kế dành riêng cho điện thoại cạnh cong để bảo vệ đến cạnh màn hình.

Miếng dán mỏng sử dụng TPU dẻo và dai, có khả năng tự phục hồi các vết trầy xước nhỏ theo thời gian, cung cấp cho bạn một miếng bảo vệ màn hình chất lượng.

Miếng dán sử dụng keo chất lượng cao giúp loại bỏ bong bóng trong khi dán, đặc biệt hơn là được phủ nano chống vân tay lưu lại trên màn hình.

Sản phẩm được phân phối chính hãng độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi SENCOVIETNAM.

 

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Chất liệu: TPU

Màu sắc: Clear

Tương thích: Samsung Galaxy S10/S10+

Thương hiệu: ESR

 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo