Dây đeo ROCKROSE Lux Leather Magnetic Apple WatchMÔ tả:

Chất liệu: Da cao cấp

Màu sắc: Black/ Khaki

Tương thích: 38/40/41 mm / 42/44/45 mm

Dây đeo ROCKROSE Lux Leather Magnetic Apple Watch

ROCKROSE - Thương hiệu phụ kiện thông minh chính hãng đến từ Hoa Kỳ. Bằng tất cả những đam mê về một cuộc sống kỹ thuật số hiện đại, ROCKROSE đã không ngừng áp dụng công nghệ mới, thiết kế mới mang tính ứng dụng cao, khởi tạo nên những trải nghiệm đẳng cấp dành riêng cho hệ người dùng ROCKROSE. 

Dây đeo Apple Watch ROCKROSE LUX Leather Magnetic sử dụng chất liệu Da cao cấp, có khả năng chống bám bụi, nước và mồ hôi tối ưu. Dây đeo có thể chịu được các lực căng lên đến 1.2kg, mang đến độ bền cao, có thể sử dụng được lâu hơn và tiết kiệm được một khoản chi phí thay đổi dây đeo trong thời gian dài. 

Bên cạnh đó, móc gài và khoen cố định làm bằng thép chống gỉ mạ điện chân không, kết hợp khóa nam châm tiện lợi, chắc chắn, không bung tuột khi vận động, tập luyện. Đã được thử nghiệm về sức chịu đựng rất nhiều lần từ nhà sản xuất trước khi bán ra thị trường. 

Dây đeo Apple Watch ROCKROSE LUX Leather Magnetic rõ ràng là lựa chọn lý tưởng cho mọi phong cách, khi được thiết kế với nhiều màu sắc từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ, cá tính. Với sự đa dạng màu sắc này, bạn sẽ không phải bận tâm về việc lựa chọn một chiếc dây đeo thật phù hợp để phối đồ tương ứng trong mọi hoàn cảnh, như đi học, đi làm, đi dã ngoại hoặc party,...

Sản phẩm chính hãng ROCKROSE được phân phối độc quyền tại SENCOVIETNAM 

 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo