CƯỜNG LỰC MOCOLL 3D EDGE GLUE SAMSUNG SaleMÔ tả:

 

- Thương hiệu: MOCOLL (Hong Kong)

- Tên sản phẩm: Cường lực MOCOLL 3D Edge Glue for Samsung

- Tương thích: S20 / S20+ / S20 Ultra

- Chất liệu: kính cường lực

- Độ cứng: 9H

- Màu sắc: Clear 

- Bảo hành: 1:1 trong vòng 7 ngày

Cường lực Mocoll 3D Edge Glue S20|S20+|S20 Ultra

Kính cường lực bảo vệ 3D Edge Glue đến từ thương hiệu Mocoll (Hong Kong) dành cho siêu smartphone cực đỉnh Samsung S20 vừa được ra mắt vào tháng 03/2020 của Samsung. Sản phẩm cường lực 3D Mocoll Edge Glue dành cho cả 3 phiên bản Samsung: S20, S20+ và S20 Ultra.

Cường lực Mocoll thiết kế cạnh viền cong thân thiện, tương thích với phần cạnh rất nhỏ của S20. Phần kính cường lực ôm sát toàn bộ màn hình tràn viền của Samsung S20|S20+|S20 Ultra.

Cường lực sẽ mang đến trải nghiệm tốt, không làm ảnh hưởng đến độ nhạy bén, đảm bảo trải mượt mà của màn hình cảm ứng trên Samsung S20. Cường lực sử dụng chất liệu kính với độ cứng 9H đến từ Nhật Bản, bạn không còn lo lắng khi để điện thoại va chạm sơ ý với những vật kim loại như chìa khóa, ngòi bút,...

Đặc điểm cường lực Mocoll cho Samsung S20

Một trong những đặc điểm nổi trội của cường lực Mocoll 3D Edge Glue này là lớp phủ tĩnh điện trên mặt kính, là tổ hợp lớp kính oleophobic, chất kỵ nước hydrophobic, giúp chống thấm nước và ngăn để lại dấu vân tay trên màn hình.

Cường lực Mocoll 3D thao tác dán dễ dàng, không xuất hiện hiện tượng bong bóng trong quá trình lắp đặt cường lực vào Samsung Galaxy của bạn.

Sản phẩm miếng dán cường lực Mocoll 3D Edge Glue phiên bản dành cho Samsung Galaxy S20|S20+|S20 Ultra được ủy quyền phân phối chính hãng bởi SENCOVIETNAM từ thương hiệu Mocoll (designed by Hong Kong).

Bảo hành đổi mới 1:1 đối với các sản phẩm cường lực Mocoll bị lỗi kỹ thuật và bung keo trong vòng 7 ngày.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo