CƯỜNG LỰC CHỐNG NHÌN TRỘM JCPAL 2.5D PRIVACY IPHONE X SERIES

400.000₫
  • Nhà sản xuất: JCPAL
  • Mã SKU: JCP3865


MÔ tả:

 

Kính cường lực chống  nhìn trộm JCPal 2.5D Privacy dành cho các dòng iPhone X là loại cường lực được thiết kế bởi JCPal với tính năng đặc biệt “chống nhìn trộm” màn hình, sử dụng công nghệ micro-blind hạn chế khả năng nhìn khi nghiêng smartphone trong vùng giới hạn 90°, bảo vệ các thông tin thiết yếu trên màn hình của bạn. 

Sự hỗ trợ đắc lực của Kính cường lực Privacy 2.5D sẽ giúp bạn giới hạn tầm nhìn của điện thoại khi sử dụng và làm việc ở những vị trí công cộng, đông người. Chỉ bạn mới có thể thấy những gì hiển thị trên màn hình và người ngoài hoặc người bên cạnh sẽ chỉ thấy được một màn hình đen (như điện thoại đang ở chế độ tắt màn hình).

JCPal sử dụng công nghệ hấp thụ tĩnh điện tiên tiến nhất giúp việc dán vào trở nên dễ dàng, đẩy các lớp không khí hoàn toàn ra khỏi màn hình điện thoại, không làm tạo các vệt bong bóng. Kính cường lực Privacy 2.5D với sức mạnh chống trầy xước và va đập lớn được kết cấu bởi 5 lớp phòng thủ cao cấp: lớp silicone tĩnh điện ở dưới cùng, lớp keo quang học trong suốt, lớp kính Asahi, lớp chống lóa và lớp phủ chống bám vân tay ở trên cùng.

Ngoài ra, cạnh kính được bo tròn bằng công nghệ gia công hàng đầu: viền ôm khít màn hình 2.5D, giúp tấm kính không bị bong tróc  hoặc va chạm với những vật dụng khác. Bên cạnh đó, Kính cường lực Privacy 2.5D trang bị kỹ thuật chống trầy xước cực cao 9H, ngăn chặn hiệu quả những vết xước từ cát, chìa khóa và những vật dụng thô cứng khác.

Lớp bề mặt kính được gia công đặc biệt, giúp ngăn vết bám vân tay hay những vết dầu cứng đầu, vì vậy, bất kỳ dấu vết nào bám trên bề mặt kính cũng dễ dàng được xóa bỏ và lau chùi. Thêm vào đó, việc thiết kế một lớp silicone tĩnh điện cao cấp giúp kết nối với mặt cảm ứng của smartphone, đảm bảo khả năng chạm lướt được nhanh và chính xác như khi chưa dán Kính cường lực Privacy 2.5D.

Sản phẩm được phân phối và bảo trợ chính hãng bởi JCPal tại thị trường Việt Nam từ SENCO Việt Nam.

SENCO Việt Nam cam kết bảo hành 1:1 đối với sản phẩm bị lỗi kỹ thuật và bung keo trong vòng 7 ngày.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo