CƯỜNG LỰC CAMERA ESR SAMSUNG (2PACK) NOTE 20 Sale

  • Nhà sản xuất: ESR


MÔ tả:

Sản phẩm Cường lực Camera ESR for Samsung Note 20 đến từ thương hiệu ESR của Mĩ, nằm trong bộ phụ kiện không thể thiếu được ESR giới thiệu dành cho thế hệ Samsung mới nhất của năm 2020 – Note 20.

Cường lực Camera ESR for Samsung Note 20 với độ dày chỉ 0.15mm, quan sát camera giữa trước và sau khi dán hoàn thiện gần như không có sự khác biệt. Cường lực thiết kế trong suốt như pha lê, đảm bảo các tính năng về chụp ảnh và quay video sắc nét đến từng điểm ảnh.

Cường lực Camera ESR for Samsung Note 20 bảo vệ cụm camera của Samsung Note 20 trước những tác động có thể dễ dàng bị trầy xước bởi những vật bằng kim loại như chìa khóa, kéo,… hay những vật bén nhọn khác.

ESR trang bị 2 bộ kit vệ sinh gồm khăn lau và các miếng sticker lấy bụi, giúp việc dán vào trở nên dễ dàng, đơn giản và không để lại hiện tượng bóng bóng, không thoát khí sau khi hoàn thiện. Tháo gỡ dễ dàng nếu thao tác dán chưa chính xác, không bám keo vào cụm camera.

Hộp sản phẩm Cường lực Camera ESR for Samsung Note 20 bao gồm: 2 x kính cường lực camera, 2 x bộ kit vệ sinh và 1 sách hướng dẫn chi tiết kèm theo.

Cường lực Camera ESR for Samsung Note 20 dành cho cả 2 phiên bản: Note 20 và Note20 Ultra (5G). Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi SENCOVIETNAM.

cường lực camera note 20 và 20 utra

 

cường lực camera note 20 và 20 utran samsung

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo