CƯỜNG LỰC APPLEWATCH JCPAL 3D ARMOR SERIES 4

  • Nhà sản xuất: JCPAL


MÔ tả:

Cường lực 3D JCPAL Armor Apple Watch Series 5 đến từ thương hiệu JCPAL (Canada) - một thương hiệu nổi tiếng, uy tín trong lĩnh vực công nghệ và phát triển các dòng phụ kiện cao cấp. Hiện tại, mẫu này được đánh giá là bán chạy nhất trên thị trường bởi thiết kế kiểu dáng toàn màn hình, đem lại sự bảo vệ tối ưu cho đồng hồ của bạn. Như vậy, toàn bộ bề mặt và những góc cạnh trên màn hình của đồng hồ sẽ được che chắn toàn diện.

Sản phẩm có độ cứng lên đến 9H, gấp 10 lần so với loại thông thường và gần như ngang bằng với độ cứng của kim cương. Điều này giúp màn hình đồng hồ tránh khỏi nứt vỡ khi bị va đập và tránh khỏi những vết trầy xước bởi các vật dụng khác như chìa khóa, bút, bông tai,…Hơn nữa, Cường lực 3D JCPAL Armor Apple Watch Series 5 có thiết kế siêu mỏng đến bất ngờ với độ dày chỉ với 0.26 mm đảm bảo tính thẩm mỹ cho đồng hồ và các thao tác tay trên màn hình cảm ứng cũng trở nên mượt mà hơn.

Đặc điểm nổi trội

Sản phẩm được làm từ vật liệu Gorilla siêu bền thường làm vật liệu cho các dòng phụ kiện ở phân khúc cao cấp. Lớp tráng sinh học mà chất liệu này mang lại không gây hại mắt cho người sử dụng với khả năng hạn chế tối đa tia cực tím. Bên cạnh đó, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu khi màn hình của bạn đầy những vết vân tay sau một lúc sử dụng đồng hồ. Vì Cường lực 3D JCPAL Armor Apple Watch Series 5 có lớp phủ chống vân tay tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi chạm vào màn hình để thao tác.

Sản phẩm được SENCOVIETNAM phân phối chính thức, bảo trợ bởi JCPAL (Canada) và được bảo hành 1:1 trong vòng 7 ngày (áp dụng đối với các sản phẩm do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất).

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo