BÚT CẢM ỨNG WIWU PICASSO PAD TABLET

 • Nhà sản xuất: WIWU


MÔ tả:

Bút cảm ứng WIWU

Bút cảm ứng WIWU PP301 - Pin lithium với thời gian lên đến 12-15 giờ. Bút cảm ứng WIWU chính hãng được sạc bằng cáp Micro USB (kèm theo bộ sản phẩm).
Bút Stylus tương thích cho dòng iPad, iOS, Androi, Tablet.

Điều kiện sạc phù hợp 5V/0.2A. Một tiện ích nho nhỏ là bút cảm ứng tự động ngắt điện trong khoảng thời gian 30 phút khi không sử dụng, nhằm tiết kiệm tối đa dung lượng pin, bảo đảm thời gian dùng bút cảm ứng được lâu hơn. Hoạt động của bút cảm ứng Stylus trên iPad, iOS, Androi, Tablet vô cùng đơn giản, dễ sử dụng, không cần kết nối Bluetooth hoặc ứng dụng hỗ trợ.
Tuy nhiên, để trải nghiệm tốt nhất đối với bút Stylus WIWU PP301 bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 1. Không nên hoặc hạn chế sạc nhanh, để tránh hư hỏng bộ phận chip bên trong bởi dòng điện truyền qua ở mức cao.
 2. Không sử dụng bút cảm ứng khi đang cắm sạc, điều đó sẽ làm giảm tuổi thọ của bút Stylus .
 3. Tuyệt đối không được để đầu bút cảm ứng bị chầy xước hoặc chà mạnh vào vật cứng hoặc bị va đập mạnh gây sẽ gây hư hỏng nhanh chóng.

Bút Stylus cho iPad, iOS, Androi, Tablet

Bút WIWU cảm ứng hay còn gọi là bút Stylus, với độ nhạy áp suất lên đến 1.024 lần cùng khả năng giảm độ trễ tốt, mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi thao tác bút Stylus trên bề mặt màn hình iPad, iOS, Androi, Tablet, ghi chú, vẽ hoặc tốc ký trên nền tảng màn hình cảm ứng cực tốt.
Ngòi bút Stylus siêu mịn bằng chất liệu đồng 1.45 mm, mang đến khả năng truyền dẫn với công nghệ nhanh nhất, cung cấp cho bạn độ chính xác cần thiết, bút Stylus có khả năng kiểm soát và lực kéo vượt trội khi làm việc trên màn hình máy tính bảng. Với một thao tác đơn giản, bạn đã có thể khởi động bút Stylus chính hãng vô cùng đơn giản, tiết kiệm thời gian cài đặt. Bên cạnh đó, bút cảm ứng là một cách hiệu quả giúp giữ cho màn hình máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn không bị nhòe dấu vân tay.
Bút Stylus chính hãng WIWU PP301 tương thích với hầu hết các thiết bị cảm ứng phổ biến như:
iPad 2018/ Pro/ Mini/ Air, iPhone XS/XS MAX/ XR/ X/ 8/ 8 plus/ 7/ 7 plus/ 6S/ 6 plus, Samsung, Dell, LG, Huawei và các thiết bị smartphone, máy tính bảng phổ biến nhất hiện nay.
Đây là loại bút cảm ứng thích hợp cho các tác vụ vẽ, tốc ký nhanh,... hàng đầu trên thị trường, bút Stylus phù hợp với các đối tượng như họa sĩ, nhà thiết kế, giảng viên và học sinh trong công việc và học tập.

Thông số bút Stylus

 • Chất liệu: hợp kim aluminium + PCB
 • Kích thước: 144 mm, ngòi bút 1.45 mm
 • Màu sắc: Black, Gold, Silver
 • Chức năng: thao tác màn hình, viết, vẽ, tốc ký,...
 • Tương thích: iPad, iPhone và Android
 • Cổng sạc: Micro - USB
 • Pin: Li-polymer battery 140 mAh
 • Thời gian sạc: 1-2 giờ
 • Thời gian sử dụng: 12-15 giờ

Bộ sản phẩm gồm: Bút cảm ứng WIWU PP301, Túi đựng bút, cáp Micro USB.

Bút cảm ứng WIWU chính hãng được phân phối tại Sencovietnam

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo