BALO RECYCLED TUCANO AMPIO ECO

1.680.000₫
  • Nhà sản xuất: TUCANO
  • Mã SKU: BKAMP14-BK


MÔ tả:

Thông số chi tiết

- Thương hiệu: TUCANO (Milano, Italy)

- Tên sản phẩm: Balo Recycled Tucano Ampio Eco

- Kích thước: 15.3 x 11.8 x 6.7 (inch)

- Chất liệu: 100% vải tái chế

- Trọng lượng: 740 gram.

- Màu sắc: Black

* Mô tả sản phẩm

Thực hiện những ý tưởng cao cả về một thế giới xanh, không gian xanh và thân thiện với môi trường, Tucano nỗ lực mang đến những sản phẩm đa dạng sắc màu, với công nghệ thông minh từ những khám phá mới mẻ của những nhà sáng tạo.

Tucano tận dụng những chất liệu tái chế từ rác thải nhựa để tái tạo thành các sản phẩm túi, balo hay ốp điện thoại phân hủy sinh học,... nhằm đem đến một môi trường thân thiện, giảm tác động của các chất nhựa hóa học đến môi trường, bảo vệ môi trường sống trong lành.

Balo Tucano Salvo Eco được tái chế từ 100% chai nhựa, loại vật liệu được sử dụng trong tái chế mang đến sự thân thiện với môi trường, thoải mái và tiện dụng cho người sử dụng. Lợi thế của vật liệu tái chế là rất chắc chắn, an toàn về chất liệu, thoải mái khi sử dụng, dễ lau chùi, chống thấm nước và bụi bẩn cực cao. Balo Salvo Eco có trọng lượng khoảng 740 gram, tương thích với các thiết bị Macbook Pro 15” và Laptop lên đến 14”. 

Thiết kế khung cố định giúp balo Ampio đạt tính ổn định, linh hoạt cao và khóa kéo được gia cố với một cùm có thể được mở ở cả hai bên, giữ cho balo luôn mở khi cần thiết. Ampio trang bị hai tay cầm, thoải mái để mang theo như một chiếc túi xách tay (tote). Dây đeo vai phía sau được cố định bởi dây cài vào xe đẩy hành lý. 

Ở phần lưng dưới là ngăn an toàn với khóa kéo có thể dễ dàng mở bằng một tay khi đang đeo balo. Ngăn này, bạn có thể cất giữ smartphone hoặc ví tiền của mình một cách an toàn. Ngăn  chứa laptop/Macbook cũng được trang bị khóa an toàn. 

Dây đeo vai có mút đệm, có thể điều chỉnh phù hợp với tư thế đeo của người dùng. Tay cầm chắc chắn, thoải mái; mặt sau kết hợp dây cho xe đẩy vali.

Sản phẩm bảo hành trong vòng 365 ngày bởi SENCOVIETNAM, đổi trả ngay trong tháng đầu tiên nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất. Được bảo trợ bởi Tucano (Milan, Italy)

Cách 1: Đặt mua ngay trên Website


Cách 2: Liên hệ trực tiếp: 0964 068 088 email cho chúng tôi tại: tramtransenco@gmail.com

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0911 478 808