Balo Recycled Tucano Ampio EcoMÔ tả:

Chi tiết balo Recycled Tucano Ampio Eco

  • Thương hiệu: TUCANO (Milano, Italy)
  • Tên sản phẩm: Balo Recycled Tucano Ampio Eco
  • Kích thước: 15.3 x 11.8 x 6.7 (inch)
  • Chất liệu: 100% vải tái chế
  • Trọng lượng: 740 gram
  • Màu sắc: Black

Balo Recycled Tucano Eco

Thực hiện ý tưởng cao cả về một thế giới xanh, không gian xanh và thân thiện môi trường. Tucano nỗ lực mang đến những dòng balo tái chế đa dạng sắc màu, góp một phần công sức giúp giảm lượng chai nhựa trên thế giới.

Với thực trạng rác thải nhựa hiện nay, Tucano tận dụng những chất liệu tái chế (Recycled) từ rác thải nhựa để tái tạo thành các sản phẩm túi, balo recycled hay ốp điện thoại có khả năng tự phân hủy sinh học,... Những dòng recycled này đem đến một môi trường thân thiện, giảm tác động của các chất nhựa hóa học đến môi trường, bảo vệ môi trường trong lành.

Balo Tucano Recycled Ampio Eco | balo tái chế

Balo Tucano Ampio Eco được tái chế từ 100% chai nhựa

Lợi thế của vật liệu tái chế là rất chắc chắn, an toàn về chất liệu, thoải mái khi sử dụng, dễ lau chùi, chống thấm nước và bụi bẩn cực cao. Balo tái chế Ampio Eco trọng lượng khoảng 740 gram, tương thích với các thiết bị Macbook Pro 15” và Laptop lên đến 14”.

Balo Tucano Recycled Ampio Eco | balo tái chế

Thiết kế Balo tái chế Tucano Ampio Eco

Ngăn chính balo Ampio Eco

Balo Recycled Tucano Eco được thiết kế với phần ngăn chính khá rộng, lớp vải đệm êm ái cùng khả năng chống sốc khá tốt. Ở ngăn này bạn có thể để được cả laptop và máy tính bảng.

Ngăn phụ phía trước balo tiện lợi

Ngăn này thường được sử dụng để dây sạc, chìa khóa xe, ... những phụ kiện nhỏ khó tìm.

Mặt sau balo recycled Tucano

Ở phần lưng dưới balo recycled được Tucano thiết kế thêm một ngăn nhỏ an toàn kết, hợp cùng khóa kéo, ngăn này bạn có thể mở ngay cả khi đang đeo balo trên vai. Tại đây bạn nên để điện thoại, ví tiền vì nó khá bảo mật.

Dây đeo vai có mút đệm, giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình di chuyển. Dây dai ngang balo Recycled Tucano Eco tiện lợi khi kết hợp chung với vali kéo.

Balo tái chế Tucano Ampio Eco bảo hành trong vòng 365 ngày bởi Sencovietnam, đổi trả ngay trong tháng đầu tiên nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất. Được bảo trợ bởi Tucano (Milan, Italy)

Tham khảo thêm các dòng Balo tái chế khác của Tucano

Bộ siêu tập Balo Recycled Tucano

Balo từ nhựa tái chế: thách thức mới của Tucano, vì một tương lai bền vững

Balo Tucano Recycled Ampio Eco | balo tái chế

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo